Những lý do khóa điện tử Yale bán chạy và được nhiều người dùng yêu thích

Khóa điện tử Yale nằm trong số những thương hiệu sở hữu các dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Vậy đâu là lý do khóa điện tử Yale bán chạy như vậy? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu về điều này qua những thông tin trong bài viết bên dưới. 

Khóa cửa Yale ứng dụng hệ thống cơ học và điện tử siêu bền

Yale là thương hiệu lâu đời bậc nhất trong ngành công nghiệp khóa của thế giới. Hệ thống cơ học của khóa cửa Yale đã kế thừa và phát huy lịch sử hơn 100 năm trong ngành khóa, được nghiên cứu và phát triển đến mức hoàn hảo. Ổ khóa Yale được loại bỏ mọi linh kiện và chi tiết dư thừa cùng những sai sót về thông số kỹ thuật. 

Sự khác biệt trong cấu trúc của khóa Yale đến từ các chi tiết được làm bằng những loại vật liệu tiêu chuẩn có thể hoạt động trong môi trường độ ẩm cao. Thân khóa được chế tạo từ hợp kim nguyên khối chịu lực, bàn phím sư dụng kính cường lực chống va đập trầy xước… Tất cả những yếu tố này đảm bảo cho khóa điện tử Yale hoạt động bền bỉ theo thời gian.

Khóa cửa Yale ứng dụng hệ thống cơ học và điện tử siêu bền

Khóa cửa Yale ứng dụng công nghệ bảo mật cao

Công nghệ bảo mật cao cấp là một trong những lý do khiến Yale trở thành thương hiệu được yêu thích và khóa điện tử Yale trở thành dòng sản phẩm bán chạy. Những công nghệ nổi bật trên khóa cửa điện tử Yale phải kể đến như:

Công nghệ vân tay Live-scan

Live-scan là công nghệ vân tay thế hệ mới gồm 3 phần: Đầu đọc nhận dạng, đầu quét hồng ngoại và thanh lấy tế bào da chết. Từ đó, khóa vân tay Yale có thể ngăn chặn hoàn toàn mọi ý định làm giả hay sao chép từ bất cứ thế lực nào. 

Công nghệ mã số giả ( Fake code) và chế độ Safe mode

Công nghệ Fake code là một trong những công nghệ nổi bật nhất được trang bị trên dòng khóa điện tử mang thương hiệuYale. Công nghệ này cho phép người sử dụng ngụy trang mã số thực ngay cả khi bị nhìn thấy hoặc có kẻ xấu sử dụng băng keo chuyên dụng lấy dấu vân tay để lại trên bề mặt cảm ứng của khóa. 

Ngoài ra, khóa điện tử Yale ở cấp độ Safe mode còn cung cấp 3 cấp mã số là Master, User và One-time code tương ứng là: mã số chủ, mã User và mã dùng 1 lần. Chủ nhà là người có quyền thay đổi mật mã,  cho phép người ra vào nhà theo ý muốn của mình.

Ổ khóa chìa cơ ứng dụng công nghệ đặc biệt

Ổ khóa chìa cơ thường được coi là điểm yếu của khóa điện tử và là phần duy nhất mà kẻ gian có thể can thiệp để cạy phá khóa. Với lợi thế về lịch sử phát triển các dòng khóa cơ, Yale đã  ứng dụng công nghệ mới nhất vào ổ khóa cơ cho các sản phẩm khóa điện tử của mình. Ổ khóa chìa cơ của khóa Yale đặc biệt ở chỗ sử dụng công nghệ CNC thay cho công nghệ bi truyền thống cùng với cơ chế ngạnh lò xo. Nếu bị phá, ngạnh lò xo sẽ tự hủy và ruột khóa sẽ quay tròn mà không thể quay được chốt khóa.

Khóa cửa điện tử Yale sở hữu các tính năng phụ phong phú và cần thiết

Một trong những lý do khóa điện tử Yale bán chạy là các dòng khóa này mang lại nhiều giá trị sử dụng cho khách hàng. Khóa điện tử Yale bổ sung rất nhiều chức năng cần thiết đối với một bộ khóa điện tử, khóa cửa thông minh như: 

  • Hệ thống cảnh báo cháy nổ, báo động kịp thời bằng âm thanh khi phát hiện nhiệt độ vượt tiêu chuẩn cho phép và nguy cơ xảy ra hỏa hoạn. Đặc biệt hơn, khóa Yale được trang bị tính năng tự mở chốt để gia chủ thoát ra an toàn trong trường hợp cấp bách mà không lo bị kẹt cửa
  • Tính năng cảnh báo phá khóa khi có tác động bằng ngoại lực mạnh
  • Chức năng cảnh báo chống hack khi nhập sai mã số, vân tay hoặc thẻ từ nhiều lần và sau đó tạm ngừng hoạt động một thời gian
  • Chức năng cảnh báo pin yếu, dùng pin phụ bên ngoài khi ổ khóa hết pin.

Khóa cửa điện tử Yale sở hữu các tính năng phụ phong phú và cần thiết

Sản phẩm khóa điện tử Yale có mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Một thương hiệu khóa điện tử, khóa vân tay sở hữu các dòng sản phẩm có mẫu mã đa dạng luôn có sự thu hút đối với khách hàng hơn nhiều so với thương hiệu khác. Khóa điện tử Yale đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như các chức năng sử dụng. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn trước các loại khóa tay gạt hoặc không có tay gạt, hay có thể lựa chọn giữa khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ, khóa cửa mã số… 

Đó là những lý do khóa điện tử Yale bán chạy trên thị trường và được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn. Khóa cửa Yale là dòng sản phẩm rất đáng để trải nghiệm. Hãy liên hệ ngay với Siêu thị khóa vân tay để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về các mẫu khóa Yale sử dụng tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn