Lợi ích kết hợp khoá điện tử với chuông hình

Khoá điện tử và chuông cửa màn hình là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống an ninh. Nếu khoá điện tư có vai trò chống xâm nhập trái phép thì chuông hình lại có vai trò thông báo khi có người mở cửa. Từ đó ý tưởng kết hợp khoá điện tử và chuông hình là một giải pháp vô cùng hoàn hảo đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng Siêu Thị Khoá Vân Tay đi tìm hiểu qua nội dung sau đây:

 Khoá điện tử thông minh

Khoá cửa điện tử được trang bị nhiều tính năng thông minh như: chức năng mở khoá bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Đảm bảo được độ an toàn so với các dòng khoá cơ thông thường khác.

Sét về độ bền thì khoá điện tử vượt trội hơn những dòng khoá cơ do được làm bằng những vật liệu cao cấp nhất và được kiểm tra kỹ trước khi đem ra thị trường.

Để đảm bảo kẻ trộm không thể đột nhập bằng các phương thức mở khoá trái phép hoặc phá khoá, khoá điện tử thông minh đã trang bị cảnh báo khi có lực tác động mạnh, cắt phá hoặc mở khoá nhiều lần.

Chuông cửa có hình

Là dòng sản phẩm công nghệ kết hợp giữ màn hình hiển thị chuông cửa và nút nhấn camera ngoài cửa, khi có khách đến bấm chuông cửa, camera sẽ ghi lại hình ảnh và tín hiệu sẽ được truyền lên màn hình chuông cửa được đặt trong nhà.

Khi nghe chuông cửa báo khách vang lên, chủ nhà có thể quan sát rõ nét vị khách ngoài cửa và giao tiếp với họ trước khi quyết định mở cửa hay không. Như vậy, với chuông cửa có hình, chủ nhà có thể chủ động trong việc đón tiếp các vị khách hoặc từ chối mở cửa đối với những vị khách lạ hoặc không mời mà tới.

Kết hợp khóa cửa điện tử với chuông cửa có hình có lợi ích gì ?

Với việc lắp đặt khóa cửa điện tử kết hợp chuông hình, khi có người đến và bấm chuông cửa, camera sẽ ghi lại hình ảnh và hiển thị trên màn hình bên trong. Chủ nhà có thể giao tiếp với họ trước khi quyết định có nên mở cửa hay không.

Nếu không muốn mở cửa thì người bên ngoài cũng không thể tìm cách phá khóa để đột nhập bởi khóa cửa điện tử sẽ báo động khi có các hiện tượng trên xảy ra. Nói tóm lại kết hợp khóa cửa điện tử với chuông hình sẽ khắc phục được điểm yếu của cả 2 sản phẩm và đảm bảo an toàn hơn so với việc chỉ sử dụng khóa cửa điện tử hoặc chuông hình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn