Bảng giá khóa cửa mã số chi tiết, đầy đủ mẫu khóa mới

Bảng giá khóa cửa mã số chi tiết, đầy đủ mẫu khóa mới

Khóa cửa mã số là một trong những dòng khóa thông minh được nhiều người dùng ưa chuộng nhất bên cạnh khóa vân tay. Bạn đang muốn đầu tư lắp đặt và sử dụng loại khóa này nhưng chưa nắm được thông tin về giá cả của chúng ra sao? Hãy cùng tham khảo bảng giá khóa cửa mã số được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Thông tin chung về khóa cửa mã số

Trong cuộc sống hiện nay, khóa cửa thông minh đã trở thành một thiết bị quan trọng để bảo mật và đảm bảo an toàn, an ninh của mọi gia đình. Khóa cửa mã số hay khóa mật mã là một trong những dòng khóa thông minh sở hữu nhiều tiện ích. Nếu đang có ý định mua, sử dụng, sở hữu cho mình một bộ khóa mật mã an ninh, trước tiên bạn nên tìm hiểu khái niệm về dòng khoá mật mã này.

Bảng giá khóa cửa mã số chi tiết, đầy đủ mẫu khóa mới

Khóa cửa mật mã hay còn gọi là khóa mã số là loại khóa cửa điện tử được cải tiến vượt bậc so với dòng khóa cơ truyền thống. Chúng được thiết kế màn hình cảm ứng cùng hệ thống mã số điện tử (hoặc mã số nổi) trên bề mặt khóa. Với các dòng khóa cửa có mã số nổi (bàn phím vật lý), bạn cần nhấn vào phím cơ để nhập mật khẩu người dùng và mở khóa. Đối với khóa cử mã số cảm ứng bạn chỉ cần các thao tác lướt nhẹ trên mặt khóa như khi sử dụng những chiếc điện thoại thông minh là ổ khóa có thể được mở nhanh chóng.

Các dòng khóa cửa mật mã hiện đại hiện nay thường được tích hợp công nghệ bảo mật hiện đại như công nghệ mã số ảo hoặc công nghệ mã số ngẫu nhiên, giúp chống lộ mã số hay sao chép mã số ngay cả khi bị nhìn thấy trực tiếp. Chỉ bằng thao tác nhập một dãy số bất kỳ vào trước hoặc sau mã số thật, bạn có thể yên tâm về sự bảo mật khi sử dụng khóa.

Những yếu tố quyết định giá thành của khóa cửa mã số

Giá thành và đặc điểm sản phẩm khóa

Sự đa dạng trong mức giá bán của dòng khóa điện tử nói chung và khóa cửa mã số nói riêng hẳn là điều không còn phải bàn cãi. Chính điều nàycũng đã  mang đến cho khách hàng không ít băn khoăn, đặc biệt nếu bạn không phải là người tiêu dùng lâu lăm. Tuy nhiên, giá khóa cửa mã số cũng là một tiêu chuẩn giúp chúng ta đánh giá, chọn lựa sản phẩm phù hợp để lắp đặt và sử dụng.

Thông thường, nếu bỏ qua các vấn đề khóa cửa được làm giả, làm nhái, các dòng sản phẩm khóa giá rẻ được thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ. Đánh giá chung về chất lượng thì các mẫu khóa này vẫn là lựa chọn tin cậy. Tuy nhiên, so với các dòng khóa có giá thành cao hơn, sản phẩm khóa giá rẻ không phải là dòng khóa quá phức tạp nên độ bảo mậtcủa chúng cũng không cao. Thông thường, các mẫu khóa này được lựa chọn cho cửa thông phòng bên trong căn nhà.

Bảng giá khóa cửa mã số chi tiết, đầy đủ mẫu khóa mới

Ngược lại, dòng khóa cửa vân tay cao cấp nhập khẩu đắt tiền thường được thiết kế khá phức tạp để đảm bảo tính năng bảo mật cao nhất. Đây chính là giải pháp ngăn chặn xâm nhập bất hợp pháp hữu hiệuvà cũng là lý do dòng khóa này thường được chọn lựa trong khi lắp đặt cho cửa chính, cửa đại sảnh.

Giá cả và thương hiệu

Giá bộ khóa cửa mã số một phần cũng liên quan đến giá trị thương hiệu. Một điều rất dễ nhận thấy là các thương hiệu càng danh tiếng, giá trị càng lớn thì giá khóa thường không ở mức thấp. Do đó, các gia chủ hay chủ thầu công trình sẽ cần đến sự hỗ trợ tư vấn của chuyên gia để có những đánh giá nhận định chính xác.

Thực tế, không phải cứ lựa chọn khóa càng đắt tiền thì sẽ càng tốt, và tất nhiên không phải sản phẩm khóa giá rẻ là không đáng tin cậy. Điều này còn tùy thuộc sự hợp lý với ngân sách và chất lượng được bảo chứng theo thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Phân cấp mức giá khóa cửa mã số

Để tiện lợi hơn cho người tiêu dùng trong việc phân cấp khóa mã số, khóa cửa vân tay, chúng ta có thể chia các sản phẩm khóa thành các phân khúc: Khóa cửa bình dân, khóa cửa tầm trung và dòng khóa cao cấp.

  • Khóa cửa ở mức giá bình dân thường dao động từ 3-5 triệu đồng với các chức năng cơ bản. Mỗi sản phẩm khóa thường chỉ có 1-2 phương thức mở cửa kết hợp và ít tính năng mở rộng tiện ích. Ngoài phương thức mở khóa bằng mã số, các loại khóa này thường chỉ trang bị thêm tính năng mở khóa thẻ từ hoặc vân tay, tiết kiệm đáng kể chi phí cho gia chủ.
  • Khóa cửa thuộc phân khúc tầm trung có giá thành rơi vào tầm giá 6 – 10 triệu đồng. Các mẫu khóa ở tầm giá này thường được tích hợp khá đầy đủ các tính năng và có ngoại quan tinh tế và có đầy đủ các tính năng mở khóa cơ bản cũng như tính năng cảnh báo thông minh như báo cháy, báo chống trộm, chống cạy cửa.
  • Với các dòng khóa cao cấp, mức giá khác của khóa rơi vào khoảng hơn 10 triêu, hay có thể lên tới 20, 30 triệu đồng. Các dòng khóa này thường là các sản phẩm mới được ra đời không lâu và được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất. Người dùng có thể mở khóa từ xa tiện lợi, quản lý chặt chẽ việc ra vào bên trong căn hộ. Không chỉ là thiết bị giám sát an ninh, các mẫu khóa này còn trở thành vật dụng trang trí hoàn hảo cho không gian nội thất.

Nhìn chung, để nhận đinh khóa cửa mã số giá bao nhiêu tiền là tốt và hợp lý nhất là điều rất khó. Nó phụ thuộc vào quan điểm của từng khách hàng và giá trị của sản phẩm ở mức nào, mang lại những giá trị nào cho người sử dụng.

Bảng giá khóa cửa mã số – Cập nhật các mẫu khóa mới 

Sau đây, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc bảng báo giá chi tiết các sản phẩm khóa cửa mã số từ một số thương hiệu lớn đang được phân phối tại Siêu Thị Khóa Vân Tay. Bảng giá khóa cửa mật mã vẫn đang liên tục được cập nhật các mẫu khóa mới nhất.

Bảng giá khóa cửa mã số Samsung

Sản phẩm khóaGiá thành (VNĐ)
Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538MU/EN5.250.000
Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538MC/EN5.350.000
Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P7188.250.000
Khóa cửa vân tay Samsung SHP DP6099.150.000
Khóa vân tay Samsung SHP-DP7289.200.000

Báo giá khóa cửa mã số Bosch

Sản phẩm khóaGiá thành (VNĐ)
Khóa vân tay Bosch ID30B7.350.000
Khóa vân tay Bosch ID30BKB7.350.000
Khóa cửa điện tử Bosch ID6011.700.000
Khóa cửa vân tay BOSCH EL60013.000.000
Khóa vân tay Bosch ID8013.800.000
Khóa cửa điện tử Bosch FU55014.600.000
Khóa cửa điện tử Bosch FU780KB18.900.000
Khóa vân tay Bosch FU780K18.900.000

Báo giá khóa cửa mã số Kaadas

Sản phẩm khóaGiá thành (VNĐ)
Khóa cửa điện tử Kaadas S500-C5.200.000
Khóa cửa điện tử Kaadas L85.900.000
Khóa cửa kính điện tử Kaadas M5005.200.000
Khóa cửa vân tay Kaadas 50115.800.000
Khóa cửa điện tử Kaadas L77.400.000
Khóa cửa điện tử Kaadas 51556.900.000
Khóa cửa điện tử Kaadas S87.500.000
Khóa cửa điện tử Kaadas K99.800.000
Khóa cửa vân tay Kaadas 91139.600.000
Khóa cửa vân tay Kaadas K8-T11.800.000
Khóa cửa vân tay Kaadas KX-T16.000.000
Khóa cửa vân tay cổ điển, khóa điện tử Kaadas 600217.300.000
Khóa cửa vân tay Kaadas K20F17.300.000
Khóa cửa vân tay cổ điển, khóa điện tử Kaadas 600125.300.000
Khóa cửa vân tay Kaadas Lamborghini 3D Face26.400.000

Báo giá khóa cửa mã số Hafele

Báo giá khóa cửa mã số Dessmann

Báo giá khóa cửa mã số Kitos

Báo giá khóa cửa mã số PHGLock

Báo giá khóa cửa mã số Philips

Báo giá khóa cửa mã số Yale

Báo giá khóa cửa mã số Xiaomi

Một số mẫu khóa cửa mã số giá tốt được khuyên dùng hiện nay

Khóa cửa Samsung SHP-DH538

Các mẫu khóa cửa Samsung đã được làm mới lại hoàn toàn bởi đội ngũ thiết kế tại Samsung SDS. Sản phẩm khóa được thay bằng những đường nét tối giản, liền mạch nhằm giúp người dùng có thể sử dụng khóa dễ dàng và tiện lợi hơn.

Khóa cửa SHP-DH538 là thiết bị khóa phù hợp với các loại cửa gỗ, cửa sắt, cửa chính và cửa phòng. Thiết kế tay nắm cửa ngang truyền thống giúp cho việc đóng mở cửa bằng tay nắm trở nên thuận tiện hơn. Bạn có thể dễ dàng đổi chiều theo hướng xoay mở cửa, với các loại cửa cũ hoặc cửa mới, mở bên trái hoặc mở bên phải.

Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538

Khóa vân tay SHP-DH538MC/EN được trang bị bàn phím cảm ứng có đèn nền màu cam giúp người dùng có thể mở khóa thuận tiện vào ban đêm nơi thiếu ánh sáng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm: Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538

Bosch ID30B

Xiaomi Viomi MS120

Kaadas S500

Kaadas L7

Dessmann S510

Hafele EL9000

Hafele EL7700

Một số lưu ý để chọn mua được khóa cửa mã số giá rẻ dành cho khách hàng

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm khóa

Bước tìm hiểu về sản phẩm rất quan trọng, nó sẽ giúp các bạn nắm rõ được thông tin cốt yếu về sản phẩm: Khóa có xuất xứ từ đâu và làm từ chất liệu nào, giá sản phẩm có phù hợp với chất lượng cũng như chất liệu của sản phẩm ấy hay không.

Một thực tế thú vị là không phải khóa giá rẻ là đã rẻ. Nếu bạn mua được giá rẻ nhưng gặp phải sản phẩm chất lượng không tốt, độ bền kém, nhanh hỏng thì chắc chắn là không những không rẻ mà còn đắt hơn khi phải thay khóa liên tục, tốn kém chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

Tìm hiểu thông tin về đơn vị phân phối sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường, các đơn vị phân phối các loại sản phẩm khóa vân tay, khóa cửa thông minh có rất nhiều. Tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Lời khuyên chúng tôi dành cho khashc hàng là trước khi mua khóa,  bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ về các nhà phân phối uy tín chất lượng để chọn ra cho mình một địa chỉ mua sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Tìm hiểu thông tin bảo hành của sản phẩm khóa

Với bất kỳ dòng sản phẩm nào, chế độ bảo hành là điều rất quan trọng, bởi chế độ bảo hành tốt sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm một phần hoặc hoàn toàn chi phí sửa chữa nếu chẳng may có sự cố xảy ra. Với khóa từ lắp đặt cho khách sạn cũng vậy, bạn cần quan tâm đến chế độ bảo hành của sản phẩm để có thể tiết kiệm chi phí cho gia đình khi có nhu cầu bảo hành.

Xem thêm bài viết:

Bảng báo giá khóa thẻ từ khách sạn chi tiết, đầy đủ mẫu khóa mớ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn