Giá ổ khóa cửa nhôm hiện tại là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá khóa vân tay cửa nhôm 2023

Giá ổ khóa cửa nhôm hiện tại là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá khóa vân tay cửa nhôm 2023

Cửa nhôm được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình kiến trúc hiện nay, vì vậy mà các mẫu khóa cửa nhôm cũng được sản xuất với mẫu mã và kiểu dáng phong phú. Bạn đã biết giá ổ khóa cửa nhôm hiện tại là bao nhiêu hay chưa? Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin chi tiết.

Tổng quan về các loại ổ khóa cửa nhôm phổ biến trên thị trường

Các loại ổ khóa cửa nhôm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Trước khi đề cập những thông tin về giá ổ khóa cửa nhôm xingfa, bạn đọc hãy cùng tham khảo qua một số mẫu khóa được sử dụng phổ biến cho các loại cửa nhôm hiện nay.

Khóa cửa nhôm nói chung gồm nhiều loại với kiểu dáng và mức giá thành khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm gặp các dòng khóa cửa nhôm được sử dụng phổ biến hiện nay như:

 • Khóa tay gạt cửa nhôm: Khóa cửa nhôm tay gạt hay còn gọi là khóa tay bẻ là loại khóa rất phổ biến, nhưng qua việc chế tạo và khắc họa thêm nhiều chi tiết bên ngoài nên chúng trở nên hiện đại hơn.
 • Đa phần các loại khóa cửa nhôm tay gạt được cấu tạo bởi 3 yếu tố chính là tay gạt khóa, thân khóa, ổ khóa cửa nhôm. Nhưng khóa cửa tay gạt lại có rất nhiều thiết kế khác nhau, đa dạng về hoa văn, chi tiết bên ngoài, nhiều kích thước nhỏ to khác nhau. Chúng được sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.
 • Ổ khóa cửa nhôm tay nắm tròn: Trong các loại khóa cửa nhôm thì ổ khóa tay nắm tròn hay còn gọi khóa nắm đấm cửa nhôm là loại khóa được sử dụng phổ biến nhất ngày nay. Dễ dàng sử dụng và lắp đặt được trên rất nhiều chất liệu cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm, cửa nhựa,…
 • Khóa điện tử cửa nhôm: Khóa điện tử cửa nhôm là dòng khóa hiện đại mới xuất hiện vài năm trở lại đây và nhanh chóng trở thành một sản phẩm “hot” trên thị trường. Khóa điện tử cho cửa nhôm có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau với các tính năng mà nó mang lại.

Giá ổ khóa cửa nhôm hiện tại là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá khóa vân tay cửa nhôm 2023

  • Khóa vân tay cho cửa nhôm: Khóa vân tay cửa nhôm là một trong những dòng khóa hiện đại nhất hiện nay. Với tính năng chính là mở ổ khóa cửa nhôm cửa bằng vân tay con người. Với đặc thù là mở bằng vân tay, mà vân tay lại là duy nhất không thể bị đánh tráo, sao chép. Chính vì thế người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, bảo mật mà chiếc khóa mang lại.

Giá ổ khóa cửa nhôm hiện tại là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá khóa vân tay cửa nhôm 2023

 

  • Khóa thẻ từ cho cửa nhôm: Khóa cửa nhôm thẻ từ cũng là một dòng khóa điện tử hiện đại với tính năng nổi bật là mở ổ khóa bằng thẻ từ. Thẻ từ sẽ là “chìa khóa” chính để có thể mở cửa mà không một ai có thể sao chép và làm giả được.
  • Khóa mã số cửa nhôm: Khóa cửa nhôm mã số cũng giống như các hệ khóa cửa điện tử hiện đại khác, chỉ có một điểm khác là tính năng mở ổ khóa chính đó là mở bằng mã số ( mật khẩu ). Điều này giúp bạn chỉ việc lưu nhớ mật khẩu mà không cần lo lắng việc quên chìa khóa hay quên thẻ từ mà vẫn mở được cửa dễ dàng.

Giá ổ khóa cửa nhôm hiện tại là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá khóa vân tay cửa nhôm 2023

Có thể thấy, trong thời đại công nghệ phát triển thì các dòng khóa điện tử cho cửa nhôm đều đã và đang được khách hàng ưa chuộng, tin dùng. Khóa điện tử được ưa chộng bởi nhiều ưu điểm nổi bật của nó so với các dòng khóa thông thường khác, đặc biệt là khóa cửa nhôm vân tay.

Xem thêm bài viết: Các loại khóa cửa nhôm kính thông dụng nhất và tư vấn lắp khóa cửa nhôm phù hợp

Tại sao bạn nên chọn khóa vân tay cửa nhôm?

Những lợi ích khóa cửa nhôm vân tay mang lại cho người dùng là không nhỏ, phải kể đến như:

 • Đảm bảo an ninh cho người dùng: Lý do quan trọng nhất khiến nhiều chủ thầu quyết định lựa chọn khóa cửa nhôm vân tay là lợi ích từ việc đảm bảo an toàn, tăng cường an ninh cho cơ sở vật chất của các gia đình, doanh nghiệp hay công trình thi công khác. Mặc dù các ổ khóa cơ truyền thống có vẻ chắc chắn và bảo mật tốt, thực tế việc sử dụng chúng lại có nhiều bất cập, mất chìa khóa, sao chép nhiều chìa khác nhau cho nhiều người sử dụng.
 • Khóa vân tay cửa nhôm giúp giảm thiểu các rủi ro: Mức độ bảo mật được tăng cường khi dùng khóa cửa nhôm vân tay, giảm thiểu rủi ro như: trộm cắp, cháy nổ, vi phạm quy chế, ăn cắp dữ liệu… cho mọi không gian lắp đăt khóa khác nhau từ các hộ gia đình, khách sạn, doanh nghiệp…
 • Quản lý và giám sát nhân viên, con cái, người thân: Việc sử dụng khóa cửa nhôm tích hợp vân tay giúp bạn nắm được giờ đi học của con cái, lịch sử ra vào và mở khóa của người thân trong gia đình. Đối với các doanh nghiệp nhờ tính năng hiển thị lịch sử ra vào của từng người, thời gian cụ thể nên việc quản lý nhân viên cũng trở nên dễ dàng hơn.

Những yếu tố quyết định đến giá ổ khóa cửa nhôm

Trên thị trường hiện nay, khóa cửa nhôm được phân chia thành các phân khúc khác nhau. Sự phân chia này được hình thành và quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau, trong đó 2 yếu tố chính ở đây liên quan đến chất lượng và thương hiệu của sản phẩm khóa.

Giá khóa cửa nhôm liên quan đến tính năng và đặc điểm của ổ khóa

Đặc điểm và các tính năng của một sản phẩm khóa vân tay là một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng của khóa cửa vân tay, và tất nhiên điều này ảnh hưởng đến giá thành của một bộ khóa. Với những dòng khóa cửa thông minh thiết kế đơn giản, tính năng không quá bảo mật nhưng vẫn được đánh giá là chất lượng thì mức giá sẽ nằm ở phân khúc thấp hơn. Với những sản phẩm thiết kế kỹ lưỡng, tỉ mỉ ngày từ ngoại hình và công nghệ bảo mật tối ưu nhất thì mức giá thành của chúng cũng sẽ cao hơn.

Khi chúng ta không bàn đến các sản phẩm khóa vân tay thông minh được làm giả, làm nhái tràn lan trên thị trường, những dòng khóa vân tay cửa nhôm ở phân khúc giá rẻ thường được thiết kế đơn giản với các tính năng cơ bản và đặc điểm phổ biến. Điều này thường bắt nguồn từ việc chúng không được chú trọng nhiều khi sản xuất, vậy nên cũng không có độ bảo mật cao so với các dòng khóa cao cấp khác. Thực tế, khi lựa chọn sử dụng dòng khóa này, gia chủ thường không lắp cho cửa chính mà sẽ sử dụng cho những cửa phòng thông thường trong căn nhà của mình.

Giá ổ khóa cửa nhôm hiện tại là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá khóa vân tay cửa nhôm 2023

Ngược lại, các dòng khóa cao cấp và nằm ở phân khúc giá cao sẽ được thiết kế phức tạp hơn với kết cấu và chất liệu khóa vững chắc cũng giúp chúng được tối ưu hơn về tính bảo mật. Nhờ vào đó, chúng thường là giải pháp giúp ngăn chặn các xâm nhập bất hợp pháp được đông đảo gia chủ áp dụng. Thực tế, đây cũng là dòng khóa được các chủ đầu tư sử dụng nhiều để lắp đặt tại cửa chính của các căn hộ, chung cư, biệt thự hoặc villa cao cấp. Nhìn chung, các tính năng hiện đại là yếu tố đầu tiên quyết định giá ổ khóa cửa nhôm xingfa của bạn có phải là dòng cao cấp hay không.

Thương hiệu khóa là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm

Hãng sản xuất là một yếu tố quan trọng liên quan đến giá khóa cửa vân tay thông minh nói chung và giá ổ khóa cửa nhôm nói riêng, bởi họ luôn định vị giá trị thương hiệu của mình. Không dừng lại ở đó, với bất kỳ dòng sản phẩm nào, mỗi hãng sẽ có cách thức sản xuất thiết bị riêng của mình, và áp dụng chế độ bảo hành riêng. Vì vậy, thương hiệu của khóa cửa nhôm cũng là một yếu tố dẫn đến sự phân khúc về giá của khóa cửa điện tử nói chung và trong đó có khóa điện tử cửa nhôm.

Một điều mà người tiêu dùng dễ nhận thấy là các thương hiệu càng nổi tiếng, có giá trị lớn thì những sản phẩm của thương hiệu đó cũng có mức giá khá cao so với sản phẩm từ nhiều thương hiệu khác. Tuy nhiên không vì vậy mà chúng ta có thể khẳng định rằng các loại khóa cửa nhôm càng đắt tiền càng tốt, hay những sản phẩm khóa cửa nhôm giá rẻ là không đáng tin cậy. Việc sử dụng ổ khóa có hiệu quả hay không phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, ngân sách đầu tư cho một công trình. Vì vậy, trong quá trình chọn mua khóa cửa nhôm, bạn nên tìm hiểu trước thông tin về các thương hiệu chuyên sản xuất loại sản phẩm này. Bên cạnh đó, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia để đưa ra đánh giá chính xác nhất.

Giá khóa cửa nhôm vân tay hiện tại là bao nhiêu?

Giá thành của một bộ khoá cửa nhôm vân tay khá đa dạng và phù hợp với túi tiền của các đối tượng khách hàng từ cao cấp đến tầm trung để phục vụ nhu cầu sử dụng và kinh tế của mỗi chủ nhà, chủ thầu.

Hiện nay, nhằm mục tiêu đưa sản phẩm khóa thông minh tiếp cận nhiều hơn với các đối tượng khách hàng, nhiều thương hiệu khóa vân tay sản xuất sản phẩm với nhiều phân khúc giá khác nhau. Tùy vào tính năng và chất liệu mà sản phẩm sẽ được phân giá trải dài từ bình dân cho đến trung và cao cấp.

Giá ổ khóa cửa nhôm hiện tại là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá khóa vân tay cửa nhôm 2023

Các phân khúc giá của khóa vân tay cửa nhôm:

 • Khóa vân tay cửa nhôm cao cấp: Có mức giá từ 10 triệu – 40 triệu đồng, đây là các thiết bị khóa cửa nhôm có mức giá cao, áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới, tính năng thông minh, bảo mật tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao tạo nên sự thời thượng. Chúng thường là những dòng khóa mới, có đầy đủ các tính năng hiện đại và cực kì an toàn khi sử dụng cho không gian sống. Đặc biệt, việc sử dụng loại khóa này cũng phần nào nói lên đẳng cấp của gia chủ.
 • Khóa vân tay cửa nhôm phân khúc tầm trung: Khóa cửa nhôm vân tay tầm trung luôn được khách hàng ưa thích bởi nó phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo sự bảo mật và hiện đại của sản phẩm, Mức giá ổ khóa cửa nhôm xingfa phân khúc này dao động từ 6 triệu đến 9 triệu đồng. Bên trong khóa sẽ tích hợp khá đầy đủ những tính năng cần có, đi kèm với đó là một số tiện ích. Đồng thời, loại khóa này cũng sẽ được chú trọng hơn về phong cách thiết kế, tính thẩm mỹ khi lắp đặt
 • Khóa điện tử cửa nhôm giá rẻ: Sản phẩm có mức giá rẻ từ 3 triệu đến 5 triệu đồng, gồm những chức năng cơ bản mà một loại khóa cần có. Tuy nhiên sản phẩm khóa điện tử giá rẻ có độ bền không cao, tính năng còn hạn chế so với các dòng khóa ở các phân khúc trên, nhưng nếu bạn không cần quá nhiều tính năng thì sản phẩm vẫn hoàn toàn phù hợp.

Bảng giá khóa cửa nhôm vân tay đầy đủ – Cập nhật các mẫu khóa mới 

Bạn đọc có thể tham khảo giá ổ khóa cửa nhôm (các dòng khóa vân tay, khóa điện tử) của một số thương hiệu được ưa chuộng hiện nay:

Giá khóa vân tay cửa nhôm Kitos

Sản phẩm khóaGiá thành (VNĐ)
Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL384.600.000
Khóa cửa vân tay Kitos KT-A105.500.000
Khóa cửa nhôm vân tay Kitos KT AL38 Plus5.600.000
Khóa cửa vân tay Kitos KT-A10 Plus6.500.000
Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL6506.500.000
Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL650 Plus7.500.000
Khóa cửa vân tay Kitos KT-X59.500.000

Giá khóa vân tay cửa nhôm Kassler

Sản phẩm khóaGiá thành (VNĐ)
Khóa vân tay cửa nhôm Kassler KL-599CB4.500.000
Khóa cửa vân tay Kassler KL-5555.500.000
Khóa vân tay cửa nhôm Kassler KL-588 LX5.600.000
Khóa cửa vân tay Kassler KL-8786.000.000
Khóa cửa vân tay Kassler KL-5996.200.000
Khóa cửa nhôm vân tay Kassler KL-599 RB6.500.000
Khóa vân tay cửa nhôm Kassler KL-599 PRO7.500.000
Khóa Cửa Vân Tay Kassler KL-79013.000.000

Giá khóa vân tay cửa nhôm PHGLock

Sản phẩm khóaGiá thành (VNĐ)
Khóa cửa vân tay cửa nhôm PHGLOCK FP55013.500.000
Khoá vân tay cửa nhôm PHGLock KR52934.100.000
Khoá vân tay cửa nhôm PHGLock FP52934.400.000
Khoá cửa nhôm vân tay PHGLock FP53315.100.000
Khoá cửa nhôm vân tay PHGLock FP52925.250.000
Khóa vân tay cửa nhôm PHGLOCK FP52955.600.000

Giá khóa vân tay cửa nhôm 5asystems

Sản phẩm khóaGiá thành (VNĐ)
Khoá cửa vân tay 5asystem 5A SBS3000 PRO3.500.000
Khoá cửa vân tay 5asystem 5A SBS3000 PRO4.000.000
Khóa cửa vân tay 5A SBS6000 Pro6.000.000
Khoá vân tay 2 mặt 5asystems SBS6000 Dual Plus10.000.000

Một số mẫu khóa vân tay cửa nhôm giá tốt nên lựa chọn

Khóa cửa vân tay 5asystem 5A SBS3000 PRO

 • Giá tham khảo: 3.500.000 đồng

5. Khoá vân tay 5A SBS3000 thích hợp lắp đặt cho nhiều kiến trúc nhà

Thông tin chi tiết về sản phẩm: Khóa cửa vân tay 5asystem 5A SBS3000 PRO

Khóa cửa nhôm vân tay Kassler KL-599 RB

 • Giá tham khảo: 6.500.000 đồng

Kassler KL-599 RB

Thông tin chi tiết về sản phẩm: Khóa cửa nhôm vân tay Kassler KL-599 RB

Khóa vân tay cửa nhôm Kassler KL-588 LX

 • Giá tham khảo: 5.600.000 đồng

Kassler KL-588 LX

Thông tin chi tiết về sản phẩm: Khóa vân tay cửa nhôm Kassler KL-588 LX

Khóa cửa nhôm vân tay PHGLock FP5292

 • Giá tham khảo: 5.250.000 đồng

Khoá vân tay - mã số, thẻ từ FP5292 phù hợp lắp đặt cho nhiều kiến trúc trên nhiều chất liệu cửa

Thông tin chi tiết về sản phẩm: Khóa cửa nhôm vân tay PHGLock FP5292

Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL38

 • Giá tham khảo: 4.600.000 đồng

KT-AL38

Thông tin chi tiết về sản phẩm: Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL38

Địa chỉ mua khóa điện tử cửa nhôm chất lượng với mức giá tốt nhất 

Khi đã xác định được nhu cầu sử dụng khóa thì việc chọn lựa địa chỉ mua khóa là yếu tố quan trọng tiếp theo mà bạn cần tính tới. Mục đích của việc này là để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường.

Siêu Thị Khóa Vân Tay là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu khóa cửa thông minh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm khóa cửa vân tay cửa nhôm xingfa chống nước với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh, hỗ trợ trả góp, giao hàng nhanh. Đặc biệt, các mẫu khóa vân tay cửa nhôm luôn sẵn hàng với số lượng lớn để phục vụ khách hàng cá nhân, đại lý cũng như các dự án lớn, mang đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Siêu Thị Khóa Vân Tay có đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình cho khách hàng và đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao trong lĩnh vực khóa điện tử, khóa thông minh. Mua hàng tại Siêu Thị Khóa Vân Tay, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi chính hãng từ nhà sản xuất.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc nắm được giá ổ khóa cửa nhôm và có lựa chọn mẫu khóa điện tử phù hợp cho cửa nhôm của gia đình hay các công trình khác. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Tham khảo thêm bài viết:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn