5 CÁCH MỞ KHOÁ ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT

5 CÁCH MỞ KHOÁ ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT

Ngày nay với xu hướng hiện đại hoá, toàn cầu hoá, các côngn nghệ 4.0 dần được áp dụng vào đời sống hàng ngày của con người. Hiện nay thị trường khoá điện tử ngày càng phát triển và được người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn. Các mặt hàng khoá điện tử trở nên đa dạng mẫu mã giúp cho bạn có thêm sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Khoá vân tay là thiết bị khoá thông minh mới, nhiều khách hàng còn chưa được tiếp cận nắm bắt dõ các chức năng của khoá cửa điện tử như tính năng mở khoá bằng: Vân tay, thẻ từ, mật khẩu, chìa cơ, mở khoá từ xa.

Bạn hãy cùng Siêu Thị Khoá Vân Tay đi tìm hiểu cách sử dụng khoá điện tử qua bài viết sau

1. Chức năng mớ khoá bằng vân tay

Cách mở khoá bằng vân tay chắc không còn xa lạ đối với mọi người. Công nghệ vân tay đã được sử dụng nhiều nhất trong việc mở khoá trên điện thoại di động và khoá cửa điện tử thông minh đã nghiên cứu, ứng dụng cách mở khoá bằng vân tay trên khoá điện tử.

Công nghệ mở khoá bằng vân tay mà các hãng sản xuất thường hướng đến đưa vào sử dụng đó là cảm ứng FPC. Như trước đây khóa chỉ nhận dạng vân tay thì nay chúng còn kết hợp nhận diện cảm biến nhiệt độ, cảm biến điện dung và cảm biến áp suất của từng cá nhân

Khi bạn tiến hành lắp đặt và đăng kí nhận dạng vân tay cho ai thì khóa điện sẽ tự động  ghi nhớ những dữ liệu của người đó để áp dụng trong việc mở khóa.Người dùng chỉ việc đặt dấu vân tay đã cài trước lên màn hình cảm ứng, khoá sẽ tự động nhận dạng vân tay và mở cửa nhanh chóng chưa đến 1s.Đây là cách vô cùng đơn giản, bất kể trẻ em hay người cao tuổi đều có thể sự dụng dễ dàng.

Bởi sự tiện lợi này, nên nhiều người đã tin tưởng và sử dụng khoá cửa thông minh.

5 CÁCH MỞ KHOÁ ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT

2. Cách mở khoá bằng mã số

Khi bạn mới lắp khoá vân tay bạn chỉ cần đăng ký mật mã chính trong khi cài đặt khoá cửa vân tay là có thể mở khoá một cách dễ dàng

Ngoài ra khoá thông minh đươch trang bị phần mã số ở, đây là cách để chúng ta đánh lừa kẻ gian khi có ý đồ tiếp cận, trộm mật khẩu vào nhà. Khi sử dụng mật khẩu để mở cửa bạn chỉ cần nhập đúng mật khẩu đã cài đặt trên khoá và ấn thêm một vài số khác, cửa vẫn tự động mở.

Khóa cửa điện tử thông minh vân tay còn được mở bằng mật mã. Chỉ cần đăng ký mật mã chính trong khi cài đặt khóa cửa vân tay + mật khẩu ảo (đây là cách để chúng ta đánh lừa kẻ gian khi có ý đồ tiếp cận, trộm mật khẩu vào nhà). Thông thường, các mật mã cửa khóa thường 6 số. Tuy nhiên, sau những số chính đó, mọi người có thể ấn thêm một vài số khác, cửa vẫn tự động mở.

Lưu ý nhỏ: Khi mở khóa cửa bằng mật khẩu bạn hãy tắt âm thanh, nên để thiết bị ở chế độ im lặng để tránh phát ra âm thanh khi hoạt động và gây chú ý cho người khác.

5 CÁCH MỞ KHOÁ ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT

3. Mở khoá thông minh bằng thẻ từ

Tuỳ vào mục đích sử dụng và các đối tượng thường xuyên ra vào nhà bạn, bạn có thể chọn chế độ quản lý khoá sao cho phù hợp và an toàn tiện lợi nhất, Người dùng có thể sử dụng phương thức mở khoá bằng thẻ từ.

Bạn chỉ cần đưa thẻ từ lên bộ cảm biến của khoá cửa sẽ tự động mở cửa trong nháy máy. Cách này vô cùng tiện lợi và dễ thực hiện nên trẻ em hay người cao tuổi đều có thể dễ dàng sử dụng.

Thẻ từ có tính bảo mật cao khớp với chìa khoá đảm bảo được kẻ gian không thể sao chép để vào nhà.

5 CÁCH MỞ KHOÁ ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT

4. Mở khoá từ xa bằng APP điện thoại

Đây có lẽ là cách mở khoá cửa hiện đại và thông minh nhất được nhiều người sử dụng.

Bạn chỉ cần kết nối khoá điện tử với APP điện thoại đã được cài sẵn. Khi khoá thông minh nhận được thông báo mở khoá từ xa, bạn chỉ cần vào ứng dụng mở khoá ấn vào lệnh cho phép mở cửa từ xa là khoá điện từ sẽ tự động mở cửa, giúp cho bạn không cần phải ra tận cửa để mở khoá mỗi khi có khách đến chơi nhà.

Ngoài ra ứng dụng còn có thể theo dõi, kiểm soát an ninh hiệu quả nhất cho ngôi nhà. Cụ thể: trao quyền truy cập khóa, nhận được cảnh báo khi có sự xâm nhập, liểm tra lịch sử mở khóa…

MỞ CỬA CHỈ VỚI 1 GIÂY VỚI KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ » Epic Việt Nam

5. Mở khoá bằng chìa cơ

Các loại khoá điện tử thông minh hiện nay đều kèm theo 2 chiếc chìa cơ chống sao chép

Việc kèm theo chìa cơ là biện pháp dự phòng cuối cùng khi bạn sử dụng tất cả các chức năng mở khoá mà vẫn không mở được cửa hoặc khi khoá cử đã hết dung lượng pin

5 CÁCH MỞ KHOÁ ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT

 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn