898 nghĩa là gì? Tổng hợp những ý nghĩa của con số 898

898 nghĩa là gì> Tổng hợp những

Đôi khi, bạn bắt gặp những con số trong đời sống hàng ngày và bạn thắc mắc chúng có ý nghĩa như thế nào, chẳng hạn con số 898 với nhiều ẩn ý khác nhau. Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu 898 nghĩa là gì qua những thông tin tỏng bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của các con số đơn lẻ 

Trong luận số, mỗi con số đều có một ý nghĩa riêng và mỗi nơi lại có một cách giải ý nghĩa số khác nhau. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi giải thích ý nghĩa theo phong cách quốc tế (tiếng Anh), nơi mà Việt Nam cũng đang dần chịu ảnh hưởng văn hóa.

 • Số 0: Bạn/ Anh/ Em (Đại từ chỉ bạn)
 • Số 1: Muốn, cần
 • Số 2: Yêu, thương
 • Số 3: Nhớ, đời người, sinh dưỡng
 • Số 4: Thế gian
 • Số 5: Tôi/ Anh/ Em (Đại từ chỉ tôi)
 • Số 6: Phát lộc
 • Số 7: Hôn
 • Số 8: Ôm, vô cực, vĩnh cửu
 • Số 9: Vĩnh cửu

Ý nghĩa số 898 trong tình yêu là gì?

Giải nghĩa 898 là gì trong tình yêu

Trong tình yêu, số 898 không thể giải nghĩa theo luận ý nghĩ từng con số riêng lẻ mà phải dùng thuật ngữ riêng của tình yêu

Ý nghĩa số 898: Mình chia tay nhé

Giải nghĩa tại sao: 898 lại là “Mình chia tay nhé”:

 • Số 88 đại diện cho sự bất tử vĩnh cửu không thể phá bỏ, đây cũng là con số đại diện cho sự công bằng và thỏa mãn một điều gì đó. Trong tình yêu, người ta sử dụng ý nghĩa bất tử cho số 88.
 • Đối với số 9, đây là dấu hiệu của một việc hoàn thành một nhiệm vụ (đi đến hồi kết). Điều này xuất phát từ việc khi bạn đếm số, nếu bạn đếm tới số 9 thì sẽ lại quay trở về bắt đầu từ số 0. Chính vì vậy mà số 9 được cho là đã hoàn thành một nhiệm vụ.
 • Bộ đôi số 88 kẹp giữa số 9 cho thấy rằng sự vĩnh cửu của tình yêu sắp đi đến hồi kết. Điều này đồng nghĩa với ý nghĩa: Mình chia tay nhé! (kết thúc một cuộc tình).

Số 898 có may mắn trong tình yêu không?

Nếu nói về sự may mắn của số 898 trong tình yêu thì có rất nhiều câu trả lời, có người cho rằng chúng sẽ may mắn và có người thì cho là không!

Đối với những người đang hạnh phúc và đắm chìm trong tình yêu thì số 898 không hề may mắn một chút nào. Họ sẽ cảm thấy hoang mang và sợ hãi khi chuyện tình của mình gần đến hồi kết. Ngoài ra, họ còn thấy rằng tình yêu của mình đang có vấn đề, liệu có đủ khả năng để vượt qua sự chia tay đó hay không? Rất nhiều lý do xoay quanh trong đầu họ khi nghĩ về số 898, đặc biệt là họ còn luôn hoang mang lo sợ vì một ngày nào đó mất đi người mình yêu thương.

Một số người thấy sự yêu thương như những câu chuyện buồn và sự hành hạ thì họ lại thấy số 898 là may mắn. Điều này dự báo cho việc họ sắp được giải thoát khỏi cuộc tình đầy nỗi buồn để chuẩn bị bước sang một cuộc tình mới với nhiều sự hạnh phúc và niềm vui hơn.

Ý nghĩa số 898 trong phong thủy 

Ngũ hành của số 898

Thuyết ngũ hành về năm nguyên tố Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ cũng bàn sự ảnh hưởng và mối quan hệ của các con số.

898 nghĩa là gì> Tổng hợp những

Qua bản tinh đồ cơ bản thì các con số sẽ đi kèm với các ngũ hành:

 • Số 0 và 1: hành Thủy
 • Số 2, 5 và 8: hành Thổ
 • Số 3, 4: hành Mộc
 • Số 6, 7: hành Kim
 • Số 9: hành Hỏa

Đồng thời chúng ta cũng được biết về quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Ngược lại chính là sự xung khắc Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Do đó, trong con số 989 có sự tương sinh rất tốt giữa số 9 và 8 (Hỏa và Thổ) như đã đề cập ở trên. Nên đây là số đẹp phong thủy, đặc biệt tốt cho những ai mệnh Thổ, thậm chí là những người mệnh Kim được trợ lực từ nguyên tố này.

Số 898 trong thuyết Âm dương

Đây là con số mất cân bằng âm dương bởi người xưa tin rằng số chẵn mang thuộc tính âm còn số lẻ mang thuộc tính dương. Hãy một dãy có từ hai chữ số trở lên như 898 cần đồng đều giữa các số mang cả âm và dương.

Do đó, 898 không được khuyến khích áp dụng trong đời sống hàng ngày nếu đứng trên phương diện Âm dương học.

Ý nghĩa thiên thần số 898 là gì?

Thiên thần số 898 liên tục ở trước mắt bạn? Nó là sự xác nhận rằng bạn đã có những quyết định đúng đắn trong cuộc đời mình. Đế chế thần thánh tự hào về bạn vì đã có những lựa chọn đúng đắn.

Ý bạn là nắp và không ai để ý đến những việc tốt bạn làm? Vâng, hãy nghĩ tốt hơn một chút. Bạn không bao giờ bỏ lỡ con mắt thần thánh.

Bạn luôn được đồng hành cùng các thiên thần của bạn, những người luôn thức. Mắt họ không bỏ sót những việc làm tốt mà bạn đã làm cho người khác. Mỗi một tác phẩm của bạn, dù là gì đi chăng nữa cũng không thể thiếu được thiên nhãn.

Sự xuất hiện của số 898 mang đến cho bạn sự khích lệ để bạn tiếp tục với những việc tốt của mình. Vì tất cả những gì bạn đã làm việc chăm chỉ và trong thời gian thuận lợi, bạn sẽ được đền đáp.

Đừng nghi ngờ cách của bạn, bạn đã chọn cách tốt nhất, vì vậy hãy kiên định. Hãy bằng lòng với mọi thứ bạn đã đạt được trong cuộc sống của bạn.

Tự chúc mừng cho những thành công mà bạn đạt được vì bạn đã không được may mắn như bạn.

Tất nhiên, đây không phải là dấu hiệu cho thấy bạn không thể ngày càng trở nên tốt hơn. Các thiên thần của bạn sẽ giúp bạn đạt được thành công lớn hơn nữa. Hãy mạnh dạn tiến về phía trước. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những gì bạn có khả năng.

Ý nghĩa số 898 trong chọn mua sim số đẹp

Khi luận ý nghĩa các con số trong sim số đẹp, người ta thường xem ý nghĩa những con số này theo quan niệm dân gian.

 • Ý nghĩa số 8: đây được cho là con số may mắn, được nhiều người lựa chọn khi chọn sim. Số 8 có ý nghĩa là “Phát” tức phát đạt thành công, phát tài phát lộc. Đây là con số đem đến những nguồn năng lượng tích cực cũng như sự thịnh vượng và thăng tiến cho chủ nhân. Số 8 có hình gần giống như dấu vô cực, thể hiện cho sự phát triển không ngừng.
 • Ý nghĩa số 9: trong tiếng Hán, số 9 đọc là “cửu” tức là trường tồn, vĩnh cửu với thời gian. Là con số đại diện cho quyền lực bởi nó là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên có 1 chữ số. Hơn thế nữa, số 9 còn xuất hiện trong truyện cổ tích Sơn Tinh Thủy Tinh, Vua Hùng đã dùng con số này khi kén phò mã cho công chúa Mị Nương bằng các lễ vật như “voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao” không chỉ thể hiện sức mạnh về thể lực; mà còn thể hiện sức mạnh về trí tuệ. Số 9 còn là biểu tượng của Cửu Đỉnh trong cung thời xưa tức 9 cái đỉnh hay miền Tây có đồng bằng sông Cửu Long, người mẹ mang thai 9 tháng để đứa con phát triển vẹn tròn…
 • Khi 2 con số này đứng cạnh nhau, số 8 lặp lại 2 lần tạo thành cặp số 898 nghĩa là “phát mãi trường cửu’’ thể hiện cho sự phát đạt, thịnh vượng và thành công.

Khi tìm hiểu đến đây, chắc hẳn các bạn đã biết được phần nào câu trả lời. Từ những ý nghĩa may mắn, tốt đẹp mà số 898 mang lại, đây là dòng sim số đẹp mang thiên hướng kích tài lộc, do vậy những người làm kinh doanh, buôn bán hoàn toàn có thể mua sim đuôi 898 để kích tài lộc.

 • Thứ nhất, những số sim này không chỉ mang đến may mắn, tiền tài, phát đạt cho chủ nhân mà nó còn tạo sự dễ nhớ, ấn tượng và tin tưởng, giúp bạn “ghi điểm’’ trong mắt khách hàng, đối tác, nhà đầu tư…
 • Thứ hai, sim đuôi 898 có nhiều mức giá khác nhau, thậm chí có những sim Vip tiền tỷ, hay sim vài trăm triệu. Sở hữu những số sim này giúp người làm kinh doanh xây dựng được tên tuổi, thương hiệu cá nhân cũng như doanh nghiệp của mình. Hơn thế nữa, dòng sim này có nhiều mức giá khác nhau, do vậy phù hợp với tất cả các ngành nghề kinh doanh từ buôn bán nhỏ lẻ đến doanh nhân thành đạt.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn 898 nghĩa là gì. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Siêu Thị Khóa Vân Tay.

Tham khảo thêm các bài viết khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn