Dodger stadium là gì? Tại sao “Dodger Stadium” được quan tâm nhiều như vậy?

Jul 3, 2015; Los Angeles, CA, USA; A general view of Dodger Stadium during the fourth inning between the New York Mets and Los Angeles Dodgers. Mandatory Credit: Jake Roth-USA TODAY Sports

Dodger stadium là gì, ở đâu? Là những thắc mắc của không ít bạn đọc trong thời gian qua. Trong bài viết này, mời cac bạn cùng tìm hiểu những sự thật thú vị mà chắc hẳn bạn chưa biết về Dodger stadium.

Dodger Stadium là gì?

Dodger stadium hay sân vận động Dodger, đôi khi được gọi là khe núi chavez, là một công viên bóng chày nằm ở trung tâm thành phố Los Angeles, nó là sân vận động nhà của Los Angeles Dodgers, sân vận động của thành phố. nhượng quyền thương mại bóng chày của giải đấu lớn.

Những thông tin về Dodger Stadium mà bạn chưa biết

Sân vận động Dodger đã có từ rất lâu khi nói đến sân vận động bóng chày, chính xác là 55 năm. Bất chấp tuổi tác, có rất nhiều lý do tại sao một sân vận động lâu đời này vẫn được coi là một trong những sân vận động đẹp nhất trong tất cả các môn bóng chày.

Ý tưởng cho sân vận động Dodger bắt đầu vào năm 1957 khi đội Dodgers chuyển về phía Tây từ Brooklyn. Tuy nhiên, sân vận động này vẫn chưa sẵn sàng cho bóng chày cho đến năm 1962.

Trong khi chờ xây dựng sân vận động, đội Dodgers đã chơi tại Los Angeles Memorial Coliseum trong năm mùa giải. Vào ngày 10 tháng 4 năm 1962, Dodgers chơi trận đầu tiên tại đây với Cincinnati Reds. Trò chơi này đã thu hút hơn 52.000 người hâm mộ.

Sân vận động Dodger là sân vận động lâu đời nhất ở phía tây sông Mississippi. Hiện tại, nó là sân bóng lâu đời thứ ba trong tất cả các giải bóng chày Major League, chỉ sau Fenway và Wrigley.

Đây là sân vận động bóng chày do tư nhân tài trợ đầu tiên kể từ khi Yankees làm lại vào năm 1923. Hiện sân vận động này có 56.000 người hâm mộ và là sân vận động lớn nhất ở MLB.

Nhiều người gọi Sân vận động Dodger là Chavez Ravine do thực tế nó được xây dựng ở Thung lũng Chavez Ravine. Có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc xây dựng Sân vận động Dodgers ở LA.

Nhiều người đã mất nhà do sân vận động được xây dựng ở đây vì Dodgers mua nhiều đất hơn mức họ thực sự cần vì họ có hy vọng mở rộng sân vận động lên 85.000 chỗ ngồi. Ý tưởng này không bao giờ trở thành một dự án thực sự.

Dodger Stadium

Không phải lúc nào sân vận động này cũng chứa được 56.000 người. Vào năm 2004, họ đã thực hiện điều chỉnh đối với đào hầm để di chuyển chúng đến gần sân hơn và bổ sung thêm 1.500 chỗ ngồi, làm cho nó có tổng cộng 56.000.

Sau mùa giải 2005, chủ sở hữu cũ Frank McCourt quyết định chỉ thay thế mọi chỗ ngồi trong sân vận động Dodger.

Ông đã loại bỏ những chiếc ghế đã từng là một phần của sân vận động từ năm 1975 và mang lại màu ban đầu từ mùa giải 1962. Màu sắc của ghế cũng không phải ngẫu nhiên. Walter O’Malley, người chủ cũ đã đưa Dodgers đến Los Angeles, có ý nghĩa đối với từng cấp độ ghế và màu sắc của chúng.

Năm 2014, các chủ sở hữu tiếp tục bổ sung các tính năng của sân vận động. Họ đã thêm chỗ ngồi và tầm nhìn ra cả hai cầu bò để người hâm mộ có thể theo dõi những người ném bóng yêu thích của họ khởi động. Một cửa hàng đồng đội mới cũng là một sự bổ sung.

Stan Kasten, chủ tịch hiện tại của Dodgers, nghĩ rằng những cải tạo này sẽ giúp sân vận động hấp dẫn hơn cho các sự kiện. Anh ấy đã đặc biệt nói về All-Star Game vì thực tế là Sân vận động Dodger đã không tổ chức một trận nào kể từ năm 1980.

Sân vận động Dodger là nơi chứa đầy lịch sử và kỷ niệm bất cứ lúc nào bạn tham dự. Từ trận đấu hoàn hảo của Sandy Koufax đến người không thành công của Clayton Kershaw, sân vận động này đã chứng kiến ​​tất cả mọi thứ.

Dodgers đã vô địch bốn giải World Series khi chơi ở Los Angeles và đang trên đường trực tiếp giành chiến thắng thứ năm.

Tại sao “dodger stadium là gì” được quan tâm nhiều như vậy?

Thời gian gần đây, lý do cái tên Dodger stadium được quan tâm nhiều khởi nguồn từ một sự kiện thể thao điện tử chuẩn bị diễn ra, cụ thể hơn là liên quan đến trò chơi FreeFire.

Free Fire là một trò chơi battle royale trên điện thoại di động thực sự phổ biến với hàng triệu người chơi tích cực trên toàn thế giới. Đây là một trò chơi bắn súng mà bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình trực tuyến. Trong trò chơi này, có rất nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi. Và một trong những điều bạn có thể làm là tham gia vào một sự kiện.

Dodger Stadium Free Fire (FF) là gì?

Dodger Stadium Free Fire (FF) hay Sân vận động Dodger Free Fire là một trong những sự kiện mới được phát hành gần đây cho trò chơi ngay bây giờ. Nếu bạn chưa biết thì sân vận động Dodger là một địa điểm nổi tiếng nằm ở Mỹ. Nơi này là sân nhà của đội bóng chày Dodger.

Sân vận động bóng chày có tên Dodger ở Mỹ đã trở thành trung tâm trò chuyện của các cầu thủ Free Fire. Lý do là, người chơi đang mong chờ năm về sự kiện sẽ được tổ chức bởi Garena với tư cách là nhà phát hành. Có thể nói, Garena luôn chiều chuộng người chơi bằng cách đưa ra các bản cập nhật nội dung và sự kiện trong game battle royale. Cái tên Dodger Stadium FF nổi lên khi có thông tin rò rỉ về sự kiện được cho là sắp diễn ra.

Thật vậy, Dodge là tên của Sân vận động Bóng chày ở Los Angel, Mỹ. Có lẽ, Garena sẽ hợp tác với nơi này, xem xét một số hợp tác đã được thực hiện bởi nhà phát hành, từ các nhạc sĩ, cầu thủ bóng đá và diễn viên nổi tiếng thế giới.

Dodger Stadium Free Fire (FF) là gì?

Garena không chỉ đưa ra các sự kiện mà còn có hàng loạt phần thưởng hấp dẫn đã sẵn sàng phát cho người chơi. Được biết, đối với Dodger Stadium FF người chơi sẽ nhận được Prince Pink Bundle, Princes Pink Bundle, Incubator Voucher, Beaston, Laura, Purple Shade Bundle, Love In The Air Bundle, Captain Booyah, The Glacier Devil Hunter Bundle, Booyah (Limited), Katana Swordsman Những huyền thoại.

Không dừng lại ở đó, còn có Weapon Royale Vouchers, Cobra Guardians, Diamond Royale Vouchers, Love Char Boxes, Iron Bundles, và Flowers of Love sẵn sàng cho bạn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ dưới dạng Câu đố bắt buộc phải có sắp xếp một cách chính xác.

Bạn có thể tham gia vào sự kiện Dodger Stadium Free Fire (FF) bằng cách nào?

Nếu bạn muốn tham gia vào sự kiện này, bạn sẽ phải giải một câu đố.

  • Trong khi giải câu đố, bạn sẽ phải thu thập các mảnh ghép trên đường đi.
  • Mảnh ghép sẽ xuất hiện hàng ngày. Bạn có thể lấy nó bằng cách thử nhiều cách khác nhau để thu thập các mảnh trong sự kiện.
  • Đây là một sự kiện mà bạn cần phải làm việc cùng với đồng đội của mình. Vì vậy, bạn cần phải làm việc với ít nhất 3 người bạn của mình để hoàn thành nhiệm vụ.
  • Sau khi giải được câu đố, bạn sẽ nhận được Chrono cyber làm phần thưởng cho việc hoàn thành câu đố trong sự kiện.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc dodger stadium là gì. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Siêu thị khóa vân tay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn