H3RO3S coin là gì?

Trong thời gian gần đây, “h3ro3s coin là gì” trở thành thắc mắc được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm trên internet. Vậy cụ thể thuật ngữ H3RO3S có ý nghĩa như thế nào? Bạn đọc hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về nó.

Tổng quan H3RO3S coin là gì?

H3RO3S Coin là gì?

H3RO3S Coin là gì – Đây là một loại tiền điện tử ra mắt vào năm 2021 và hoạt động trên nền tảng Polygon. H3RO3S có nguồn cung hiện tại là 1.000.000.000. Giá cuối cùng được biết đến của H3RO3S là 0,002274234470185 USD và biến động trong 24 giờ.

H3RO3S coin là gì?

H3RO3S là token tiện ích hoạt động chính thức trong hệ thống game của H3RO3S theo tiêu chuẩn ERC20. Bạn có thể được dùng với các mục đích trả thưởng cho người chơi. Người chơi hoàn toàn quy đổi số token nhận được thành tiền mặt một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khẩu hiệu của H3RO3S là mọi người xứng đáng nhận được niềm vui. Chơi game là điều kiện để thực hiện lý tưởng này, công ty không phân biệt giới tính, sắc tộc. Điều này cần được kết hợp từ mọi người, mọi nơi của cuộc sống. Phương châm của dự án là đưa cộng đồng có một cái nhìn sâu sắc hơn về những thứ dự án mang lại.

Chi tiết về dự án H3RO3S

H3RO3S là nền tảng trò chơi Play-to-Earn (P2E) trong đời thực đầu tiên trên thế giới, nhắm vào đối tượng sinh viên, người lao động đang phải tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19. Các thị trường làm việc tự do truyền thống như UpWork, Freelancer, LinkedIn,… hiện nay không hoạt động tốt trong việc kết nối việc làm tới người lao động. Điều này khiến nhiều lao động tiềm năng cảm thấy e ngại vì không có đủ những kỹ năng cần thiết, đặc biệt là sinh viên, những người ít kinh nghiệm và khó kiếm việc ngay khi ra trường. Đây là điều mà H3RO3S đang cố gắng giải quyết, mang đến một thị trường việc làm tự do cởi mở hơn, giúp mọi người tương tác vui vẻ và dễ dàng hơn dù gặp phải nhiều hạn chế về dịch bệnh.

Người chơi khi tham gia vào H3RO3S sẽ tự sáng tạo một hồ sơ nhân vật mang cá tính của riêng mình, được lựa chọn vị trí, và những kỹ năng, sở thích mà họ quan tâm. Sau đó họ có thể bắt đầu tham gia vào các nhiệm vụ có sẵn xung quanh khu vực mình đang sinh sống và giành lấy phần thưởng. H3RO3S cũng có tính năng Công việc cho phép người dùng đăng tải cơ hội việc làm/nộp CV ứng tuyển. Nhà tuyển dụng có thể dựa trên Hồ sơ nhân vật của người dùng để tham khảo xem họ có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không. Đây là một tính năng thú vị giúp nhà tuyển dụng và người lao động tìm thấy nhau nhanh chóng và hiệu quả hơn.

H3RO3S là token tiện ích hoạt động chính thức trong hệ thống game của H3RO3S, vận hành trên nền tảng Polygon (Layer 2 của Ethereum) theo tiêu chuẩn ERC20 và có thể được dùng với các mục đích trả thưởng cho người chơi. Người chơi hoàn toàn có thể quy đổi số token nhận được thành tiền mặt một cách nhanh chóng và dễ dàng.

H3RO3S cung cấp một nền tảng thú vị và tương tác, nơi bạn bè hoặc người lạ có thể hoàn thành nhiệm vụ cho nhau để nhận mã thông báo trong khi duy trì khoảng cách xã hội.

Một nhiệm vụ ví dụ có thể là đọc qua một bài tập trước khi gửi. Các nhiệm vụ mà mọi người sẽ làm bất kể bây giờ được khen thưởng. Các tùy chọn là vô hạn!

Chưa hết H3RO3S tìm cách thúc đẩy trò chơi Blockchain hệ sinh thái. Ngành công nghiệp trò chơi đã phát triển đặc biệt với sự ra đời của số hóa cũng như công nghệ Blockchain. Nhiều trò chơi mà những người đam mê không nghĩ rằng mình đã nghĩ mình nhận được phần thưởng cho sự cỗ gắng.

Điều này khiến họ cảm thấy nghi ngờ nhiều hơn về tròi chơi để nhận thưởng khi chắc chắn mình không nhận được. Ngay cả nền tảng cuối cùng trả tiền cho người thắng phần thưởng cũng mất thời gian dài để giao dịch được hoàn thành.

Điều này cũng là vấn đề nền tảng game truyền thống đang gặp phải. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi H3RO3S đang giải quyết tốt vấn đề này.

Đội ngũ sáng lập H3RO3S gồm những ai? 

Để phát triển thành công dự án H3RO3S cần có những người tài năng và giàu kinh nghiệm. Để nắm rõ hơn bạn hãy theo dõi phần thông tin ngay bên dưới đây:

 • Đội ngũ dự án: Gregory Crous(CEO), Maksym Slonskyi(CMO), Valeria Slonskaya(CHRO), Valerio Cocchi(COO), Rebecca Crous(CFO), Siddharth Sharma(CLO)
 • Nhà đầu tư: Gains Associates, CSP DAO, X21 Digital, Lotus Venture Capital, Dutch Crypto Investors, Maximus Capital, Halvings Capital, Moon Carl, Mandy, Bitcoin Guru, Crypto nation, Crypto Curry, Crypto legend, Altcoin alerts, Thugs Capital, Alexis.
 • Đối tác: Latest Ly, Market Watch, American, State of the Union News,…

Lịch sử phát triển dự án H3RO3S

 • 2019: Ý tưởng về H3RO3S & KẾ HOẠCH 30 NĂM Nhãn hiệu H3RO3S
 • 2020: Phát triển ứng dụng H3RO3S 2021- Sự kiện tạo mã thông báo gây quỹ & IDO Q 4 Đăng ký trước trên H3RO3S.COM Xây dựng Cộng đồng H3RO3S
 • 2022: Ra mắt dịch vụ Q 1 Đại diện tại các trường đại học ở London Ra mắt hệ thống tiếp thị H3RO3S Gia công phần mềm Người quản lý nội dung và Đại diện bán hàng
 • 2022: Đại diện trong tất cả các trường đại học Vương quốc Anh
 • 2022: Đại diện cho các trường đại học chị em của các trường đại học Vương quốc Anh
 • 2022: H3RO3S Real Life Play 2 Earn được công nhận trên toàn cầu Hoàn thành kế hoạch 30 năm.

Những thông tin bạn cần biết về H3RO3S

Đặc điểm nổi bật của H3RO3S là gì?

H3RO3S là tìm cách thúc đẩy trò chơi blockchain hệ sinh thái. Ngành công nghiệp trò chơi đã phát triển, đặc biệt là sự ra đời của số hóa và công nghệ blockchain.

Dự án đã thảo luận về nền tảng cũng như mục tiêu đạt được. H3RO3S có chế độ chơi để kiếm tiền, đằng sau nền tảng là thiết kế có lợi cho người dùng.

H3RO3S với tư cách là một nền tảng chơi game quyết định đến những vấn đề này. Đồng thời bảo đảm họ giữ niềm tin của người dùng bằng cách làm cho họ hài lòng. Bạn có thể kiếm tiền thông qua token của dự án bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và được trả tiền ngay lập tức.

Tinh thần cộng đồng cũng như xã hội hóa được phát triển khi người dùng tương tác với họ và xây dựng tình bạn để vượt ra nền tảng.

Các tính năng trên H3SO3S

Nền tảng này có chức năng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu và sở thích người dùng. Cụ thể:

H3RO3S và những đặc điểm nổi bật

Thông tinChi tiết
✔️ Hồ sơBạn có thể sử dụng tính năng này để truy cập, phản hồi và xếp hạng cung cấp. Những xếp hạng này truy cập phản hồi và xếp hạng là cung cấp. Điều này sẽ giới thiệu cho người dùng bằng chứng về lý do người dùng có thể hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu.
✔️ Bản đồLiên kết kết nối người dùng dựa trên khả năng, kết hợp bài tập để hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng. Nền tảng có 45 tài năng và khoảng hơn 100 nhiệm vụ. Các nền tảng tạo ra niềm vui cho người dùng bằng cách các nhiệm vụ và tài năng như một hệ thống phần thưởng.
✔️ SOSCung cấp cho người dùng quyền truy cập đến các số khẩn cấp họ có thể gọi bằng nhà cung cấp cuộc gọi di động. Chức năng này có sẵn cho người dùng chưa mở khóa cuộc gọi, chức năng nhắn tin để bảo đảm an toàn.
✔️ Công việcTính năng này nhấn mạnh Bản đồ và Hồ sơ chức năng của H3RO3S như một trò chơi mang tính cách mạng nền tảng nơi cá nhân cung cấp bằng chứng cho nhà tuyển dụng tiềm năng.

Một số câu hỏi liên quan (FAQ) về H3RO3S

Đối với những nhà đầu tư mới tham gia đồng tiền này sẽ có những khó khăn và thắc mắc trong quá trình tham gia. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về tiền điện tử H3RO3S, cụ thể:

Sàn Binance đang hỗ trợ giao dịch token H3RO3S qua những cặp tiền nào?Sàn Binance hiện đang hỗ trợ giao dịch token H3RO3S qua nhiềucặp tiền khác nhau, cụ thể như:

 • H3RO3S/VNDC.
 • H3RO3S/USDT.

Nên lưu trữ tiền mã hóa H3RO3S trên các ví nào?Hiện nay có khá nhiều ví bạn nên lưu trữ tiền mã hóa H3RO3S như sau: MetaMask, Binance, Blockchain.com, Electrum,…

[bai_viet_cem_them]

Hy vọng những chia sẻ về chủ đề h3ro3s coin là gì được trình bày trên đây sẽ trở nên thật sự hữu ích với bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Siêu thị khóa vân tay.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn