Itel là mạng gì? SIM Itel có những ưu đãi gì, sử dụng như thế nào?

mạng itel

Itel là mạng gì? Đây là thắc mắc chung của không ít bạn đọc, đặc biệt là với những người ít tiếp xúc hoặc không quá quan tâm tới công nghệ và các dịch vụ viễn thông. Hay có không ít khách hàng muốn trải nghiệm thử nhưng chưa còn băn khoăn về nguồn gốc cũng như độ phủ sóng của nhà mạng này. Mời bạn đọc hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Itel là mạng gì?

Mạng Itel xuất hiện khi nào?

Itel hay Itelecom đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 4/2019. SIM Itel là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của công ty Đông Dương Telecom, dựa trên việc hợp tác với nhà mạng VinaPhone. Itelecom chỉ sử dụng một đầu số duy nhất là 087.

Được phát triển bởi công ty Đông Dương Telecom, Itel là nhà mạng ảo đầu tiên tại Việt Nam cấu hình sử dụng sóng của mạng VinaPhone. VinaPhone cũng là nhà mạng hiện đang sở hữu chỉ số đo lường tốc độ 3G/4G nhanh nhất Việt Nam hiện nay. Nhờ vậy, mạng di động ảo Itel có tốc độ truy cập Internet rất nhanh, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng.

Với những đặc điểm trên, các khách hàng của VinaPhone có thể dễ dàng đăng ký sử dụng mạng Itel 1 cách tiện dụng và nhanh chóng. Bạn có thể nhận biết đầu số nhà mạng mới là 087. Mới ra mắt nên hiện mạng Itelecom tung nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại dành cho người dùng.

Itelecom có khác gì so với các nhà mạng bình thường?

Ngoài ra, nếu xét về độ phủ sóng của Itel thì các bạn cũng không cần phải lo lắng. Vì Itel sử dụng chung hạ tầng mạng với VinaPhone nên “ở đâu có Vina ở đó sẽ có Itel”. Nói về độ phủ sóng, bạn hoàn toàn có thể tự đánh giá được mức độ phủ sóng lớn mạnh của Vinaphone, đây là một trong 3 nhà mạng lớn nhất ở Việt Nam, nên các bạn có thể tin tưởng cứ yên tâm mà sử dụng.

Cùng cung cấp các dịch vụ viễn thông nhưng điểm khác biệt lớn nhất dẫn tới Itelecom phát triển lớn mạnh chính là có một xuất phát điểm tốt. So với các nhà mạng khác, xuất phát điểm của Itel tốt hơn rất nhiều. Itelecom là một nhà mạng ảo, hoạt động dựa trên cơ sở hạ tầng có sẵn của nhà mạng Vinaphone. Khi gia nhập thị trường Việt Nam, Itel chỉ cần tập trung vào việc phát triển dịch vụ, chăm sóc khách hàng  cũ và phát triển khách hàng tiềm năm. Còn lại, các yếu tố như cơ sở vật chất, kỹ thuật đều dựa trên phát triển trên sự hợp tác với Vinaphone.

Những đặc điểm của mạng di động Itel

iTel là mạng di động ảo

Nhà mạng MVNO (Mobile Vitual Network Operator) đã xuất hiện và trở thành một xu thế trên thế giới, theo đó nhà mạng ảo sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng có sẵn của nhà mạng gốc (MNO).

iTel là nhà mạng sử dụng sóng mạng di động VinaPhone (hiện đang là nhà mạng có chất lượng 3G/4G tốt nhất Việt Nam theo chứng nhận của tổ chức quốc tế Speedtest).

Mạng di động ảo (Mobile Virtual Network Operator), ở đây không được hiểu theo nghĩa mạng ảo mà bạn hay dùng ám chỉ những phần mềm, ứng dụng trên PC hay cần kết nối 4G, Wifi. Định nghĩa “mạng ảo” ở đây ám chỉ việc nhà mạng này không có bất cứ cơ sở hạ tầng mạng viễn thông nào tại Việt nam mà đang phát triển trên phần cứng, phần cơ sở hạ tầng của mạng VNPT (Vinaphone). Từ đó, nhà mạng có thể tập trung hoàn toàn vào việc phát triển các gói dịch vụ với nhiều lợi ích tốt nhất cho người dùng. Điều này tạo nên lợi thế cạnh tranh lớn trong ngành viễn thông Việt Nam.

Nạp thẻ cho mạng Itel bằng thẻ cào VinaPhone

Intel là mạng gì vẫn còn là thông tin chưa quá phổ biến, vì vậy có thể bạn cũng khá mường tượng về nhà mạng này bởi chưa từng nhìn thấy những thẻ cào với logo Itel. Mạng di động iTel thoả thuận ký kết và sử dụng sóng mạng di động VinaPhone. Điều đó có nghĩa là ở đâu có sóng VinaPhone, người dùng đều có thể dùng sim của iTel để sử dụng 3G/4G, nghe, gọi… Thực chất mạng Itel cho phép người dùng sử dụng chính thẻ cào của Vinaphone để nạp tiền vào tài khoản. Không những vậy, người dùng hoàn toàn được sử dụng đầy đủ các gói dịch vụ được phát hành bởi Vinaphone và thêm một số dịch vụ đặc biệt chỉ có ở Itel.

Thuê bao iTel sử dụng thẻ nạp VinaPhone để nạp tiền vào tải khoản SIM iTel cũng như các hình thức nạp thẻ điện tử thông qua các hệ thống ví điện tử, nạp tiền online, qua tài khoản/ứng dụng ngân hàng…

Itel là mạng di động mới nổi đang lên của giới trẻ

Được biết, iTel có hoài bão gắn kết sứ mệnh của mình với việc kết nối của người Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ thông qua di động và Internet.

Thấu hiểu khách hàng, đặc biệt người dùng trẻ sẽ là đối tượng đặc biệt có nhu cầu sử dụng Internet cao với chi phí thấp, iTel hướng đến cung cấp dịch vụ di động 4G chất lượng cao với chi phí thấp, tập trung vào trải nghiệm vui vẻ, độc đáo cho khách hàng, truyền cảm sáng tạo và năng lượng sống tích cực tới khách hàng. Vì thế có thể thấy mạng di động Itel đang là lựa chọn tốt nhất của giới trẻ và càng ngày càng được nhiều đối tượng khách hàng đón nhận.

Itel tập trung nhiều hơn vào nhu cầu sử dụng di động và Internet

Itel lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam

Với iTel, lợi ích và sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam trong xây dựng và phát triển dịch vụ. Trong đó, đứng ở góc độ khách hàng để cảm nhận chính là bước đầu tiên của quy trình “lấy khách hàng làm trung tâm” mà iTel đặt ra để cải tiến sản phẩm và dịch vụ liên tục. Việc tập trung vào trải nghiệm khách hàng thể hiện rõ nét thông qua sự thống nhất về tư tưởng, hành động của họ và được xây dựng một cách tổng thể xuyên suốt.

Itel trở thành mạng di động thứ 6 tại Việt Nam

Mạng di động iTel (đầu số 087) – Thương hiệu của Indochina Telecom là nhà mạng tiên phong triển khai mô hình mạng di động ảo – MVNO (Mobile Virtual Network Operator) tại Việt Nam.

Bên cạnh những cái tên đình đám trong ngành viễn thông như Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnammobile, Gmobile thì iTel là mạng di động thứ 6 tại thị trường Việt Nam. Với những ưu thế về sản phẩm, gói cước 4G Khủng, truy cập không giới hạn và giá rẻ hấp dẫn, chất lượng sóng ngang ngửa những “ông lớn”, iTel được hứa hẹn tiếp tục là nhân tố làm “thay đổi cuộc chơi”, mang tới một làn gió mới cho thị trường viễn thông Việt Nam.

Những tiện ích vượt trội khi dùng mạng Itelecom

Itelecom đã ra đời và trở thành 1 trong những nhà mạng có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Song song với chi phí mà người dùng bỏ ra, Itel cung cấp chất lượng tuyệt vời mà hiếm nhà mạng nào có được.

Itel tiên phong trở thành nhà viễn thông số hóa đầu tiên 

Công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra từng ngày. Nếu bạn tham gia vào mạng Itel ngay từ hôm nay, bạn sẽ trở thành người tiên phong trong lĩnh vực cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Itel tiên phong trở thành nhà viễn thông số hóa đầu tiên

Itel tập trung phát triển và nâng tầm trải nghiệm của khách hàng. Ngay khi có phát sinh, bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Hiện nay, Itelecom đang xây riêng cho mình hệ sinh thái độc quyền, miễn phí dành cho toàn bộ khách hàng. Trong đó nổi bật là kho game, ứng dụng, âm nhạc,.. vô cùng đa dạng, phong phú.

Itel sở hữu gói cước siêu ưu đãi 

Sim Itel đang dẫn đầu trong các loại sim sở hữu nhiều gói cước hấp dẫn truy cập mạng 4G / 5G.

Chỉ cần bỏ ra 1 khoản phí nhỏ, bạn sẽ trải nghiệm ngay gói cước tốc độ cao không giới hạn.

Ngoài ra, sim còn chứa khuyến mại nhắn tin, gọi điện nội mạng, rất phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm,…

Chất lượng sóng Itel khỏe, đáp ứng trên mọi điều kiện thời tiết, địa hình 

Điều quan trọng làm nên chất lượng của Itelecom chính là sóng mạng dùng khỏe hàng đầu Việt Nam.

Sóng itel đáp ứng mọi điều kiện thời tiết

Nhờ liên kết với mạng viễn thông VinaPhone mà Itel hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao của người dùng.

Những thông tin về sim Itel bạn cần biết

Sim Itel là gì?

Sim Itel được phát triển bởi nhà mạng di động ảo đầu tiên tại Việt Nam với nhiều chính sách hấp dẫn, ưu đãi truy cập Internet, hứa hẹn đây sẽ là nhà mạng mới phù hợp với giới trẻ và xã hội 4.0.

Để mua Sim điện thoại Itel bạn có thể ra các quầy đại lý giao dịch sim trên toàn quốc để được hướng dẫn làm thông tin nhanh chóng.

Điều thu hút khách hàng sử dụng sim Itel chính là tốc độ truy cập mạng rất nhanh. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, lượng sim mới phát hành đã được nhiều người dùng ủng hộ và sử dụng.

Đồng thời, đại lý sim phân phối khá rộng trên toàn quốc, bạn có thể tìm tại bất cứ đâu khi có nhu cầu mua và hưởng ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Itelecom.

IM Itel với nhiều chính sách hấp dẫn, ưu đãi truy cập Internet

Để hiểu rõ hơn nữa về mạng Itel là gì, hiện nay các chuyên gia đang dự báo mạng di động ảo là xu hướng đổi mới, được đón nhận trên Thế Giới.

Không những vậy, mạng di động ảo còn giúp kết nối, làm việc nhanh chóng, tiện lợi hơn cả.

Với Itelecom nói chung và gói cước sim Itel nói riêng, hậu mãi về truy cập Internet tốc độ cao rất được nhà mạng và người dùng quan tâm.

Các đầu số mạng Itel

Vì là mạng mới ra mắt tại thị trường Việt Nam nên số lượng đầu số vẫn còn hạn chế. Tuy nhiên nhà mạng vẫn phát triển 2 loại đầu số là đầu số di động và đầu số cố định.

 • Số di động

Đầu số di động của mạng Itel là 087, kể từ khi ra mắt, đến nay đã có không ít người dùng lựa chọn mạng di động này. Vì thế sự phủ sóng của đầu số 087 ngày càng lớn. Sim của mạng này cũng được sử dụng, kích hoạt tương tự như những mạng truyền thống khác, nạp tiền và thực hiện cuộc gọi như bình thường.

 • Số cố định

Sử dụng đầu số cố của Itel đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Đầu số này được sử dụng cho điện thoại bàn, tổng đài nội bộ, đầu số dùng nội bộ hoặc cho bộ phận quan hệ khách hàng, chăm sóc khách hàng.

Định dạng của đầu số 777 Itelecom: Mã vùng 777 xxxxx. Ví dụ: 024 777 12345

Đầu số điện thoại cố định 777 của mạng Itel

Gói cước duy trì đầu số này cũng rất thấp, chỉ 22.000 VNĐ/ tháng cùng với nhiều ưu đãi riêng như miễn phí gọi nội mạng, gọi di động chỉ 1.020đ/phút và được hỗ trợ gọi quốc tế với chi phí thấp.

Bởi sự hòa mạng dễ dàng, nhanh chóng cùng với nhiều lợi ích đem lại, đã có không ít doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn đầu số này phục vụ trong hoạt động kinh doanh của họ.

Các gói cước gọi của và 4G của nhà mạng Itelecom

Sim itelecom gói cước MAY

Đây là một gói cước mà nhà mạng đã thiết kế dành riêng cho đối tượng là công nhân, người lao động. Cụ thể khi đăng ký gói cước chỉ với 77.000 đồng/tháng, cú pháp đăng ký: DK MAY gửi 8698. Theo đó khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi như:

 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng ITelecom và VinaPhone dưới 20 phút
 • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng
 • Miễn phí 60 tin nhắn SMS
 • Miễn phí sử dụng 3GB data/ ngày, 90GB/ tháng

Sử dụng sim Itelecom có nhiều ưu đãi gói cước

Sim itelecom với gói cước VI30

Thêm một gói cước được ưa chuộng nữa là VI30 với cú pháp đăng ký: DK VI30 gửi 8698. Chỉ với 30.000đ/tháng bạn sẽ được các ưu đãi như:

 • Miễn phí 10 phút ngoại mạng
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng Vinaphone & Itelecom dưới 10 phút
 • Thời gian sử dụng 30 ngày, gia hạn theo tháng

Sim itelecom gói cước VI69

Cú pháp đăng ký: DK VI69 gửi 8698, chỉ với 69.000đ/tháng bạn sẽ được các ưu đãi:

 • Miễn phí gọi ngoại mạng 30 phút/ tháng
 • Miễn phí gọi nội mạng Itelecom và Vinaphone < 30 phút
 • Miễn phí 30 tin nhắn/ tháng

Hướng dẫn sử dụng sim Itelecom

Trong các phần trên, bạn đã biết Itel là mạng gì và những đặc điểm của nó. Vậy sử dụng SIM Itel như thế nào?

Tương tự như các loại sim khác thì các thủ tục sử dụng sim itelecom đều rất dễ dàng. Cụ thể quý khách có thể sử dụng sim như sau:

Thủ tục hòa mạng thuê bao

Cá nhân khách hàng sử dụng sim Itelecom đăng ký hòa mạng sim chính chủ bằng cách sử dụng chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước đến các điểm giao dịch của ITelecom để đăng ký thông tin cá nhân. Còn đối với các tổ chức, doanh nghiệp thì sử dụng giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu, chủ doanh nghiệp… đến tại điểm giao dịch của nhà mạng để đăng ký.

Itelecom có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Việc đăng ký sim chính chủ đảm bảo cho quyền sở hữu sim itelecom cũng như các quyền lợi khi cần thiết. Sau khi đăng ký thông tin cá nhân đầy đủ thì trong vòng 72h bạn phải kích hoạt thuê bao bằng cách nạp tiền vào tài khoản. Nếu không kích hoạt tài khoản thì thuê bao sẽ bị khóa thông tin vừa đăng ký. Lúc này bạn sẽ phải đăng ký lại nên bạn cần phải để ý.

Cách nạp tiền vào sim Itelecom

Như đã nói thì nhà mạng Itelecom sử dụng trên cơ sở hạ tầng của Vinaphone nên thẻ cào giấy của Vinaphone cũng là hình thức duy nhất có thể nạp tiền vào đầu số 087. Cách nạp tiền thực hiện với thao tác đơn giản: Bấm *100* mã thẻ nạp # OK

Cách đăng ký 4G sim Itelecom

Khi sử dụng sim itelecom thì các gói cước 4g ưu đãi là tính năng được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Theo đó các bạn thực hiện đăng ký sim itelecom 4G theo cú pháp như sau:

 • Để đăng ký gói cước: DK <tên g=””>gửi 8968</tên>
 • Để huỷ gói cước: HUY <tên g=””>gửi 8968</tên>
 • Kiểm tra lưu lượng: DATA gửi 8968

Cách kiểm tra ngày kích hoạt SIM Itelecom

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Itel sẽ giúp bạn nắm được thông tin sim thời hạn sử dụng sim, sim mới hay sim cũ, hoặc cung cấp thông tin cho nhà mạng khi cần làm lại sim.

Có 2 cách để thực hiện kiểm tra ngày kích hoạt:

Cách 1: Kiểm tra thông qua USSD

Bạn chỉ cần bấm *101#OK. Kết quả sẽ trả về rất nhiều thông tin về tài khoản điện thoại của bạn, trong đó có ngày kích hoạt sim. Đây là một trong những cách đơn giản và phổ biến mà nhiều người sử dụng

Cách 2: Kiểm tra ngày kích hoạt thông qua tổng đài Itelecom

Để kiểm tra , bạn chỉ cần sử dụng thuê bao Itel của mình liên hệ đến số tổng đài 1900 1087 (giá cước 1.000đ/phút) hoặc 0877 087 087 (miễn cước iTel) trong khung giờ từ 6:00 đến 22:00 từ thứ hai đến chủ nhật.

Tổng đài Itel hỗ trợ khách hàng tận tình

Các thông tin bạn cần cung cấp là: số CMND/ CCCD cùng một số câu hỏi để chứng mình chính chủ sim rồi làm theo hướng dẫn của tổng đài viên là được nhé!

Một số lưu ý khi kích hoạt SIM Itelecom
 • Trong vòng 72h kể từ lúc bạn đăng ký chính chủ cho sim Itelecom, bạn cần nạp tiền vào tài khoản chính của thuê bao để hoàn tất việc kích hoạt.
 • Nếu bạn quên không nạp tiền sau khi đăng ký thì bạn sẽ bị khóa thông tin, và nếu muốn tiếp tục sử dụng sẽ cần đăng ký lại và khá tốn thời gian.
 • Nhà mạng Itelecom ngày càng ra nhiều ưu đãi hấp dẫn các gói cước 4G thả ga không giới hạn cho khách hàng của mình.

VD: bạn chỉ cần nạp vào 77.000đ và soạn cú pháp DK MAY gửi 8968 là đã có thể đăng ký ngay gói MAY và nhận thêm nhiều “siêu ưu đãi” khác như: 3GB/ngày (90GB/tháng) cùng với đó bạn còn được miễn phí gọi nội mạng Vinaphone & Itelecom dưới 20 phút (tối đa 1000 phút gọi)

Hy vọng những thông tin trên đay đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc itel là mạng gì và có thêm những kiến thức hữu ích khi đang muốn trải nghiệm mạng di động Itel. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Siêu thị khóa vân tay.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn