Kinh nghiệm chọn mua khóa cửa vân tay bạn cần biết

Khóa cửa vân tay là dòng sản phẩm hiện đại sở hữu những tính năng hiện đại, tiện nghi mang đến cho người dùng không chỉ là sự tiện ích mà cả sự an tâm về khả năng bảo mật an ninh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc một số kinh nghiệm chọn mua khóa cửa vân tay cần thiết để sử dụng cho gia đình. Hãy cùng theo dõi nhé!

Những lợi ích mà khóa cửa vân tay mang lại

Khóa cửa vân tay mang đến những giá trị hoàn toàn khác với các dòng khóa cửa truyền thống trước đây. Thông báo trạng thái của nó sẽ cho bạn biết và nắm bắt tốt mọi hoạt động bình thường của khóa cửa điện tử. Bạn sẽ thấy các dấu hiệu và màu sắc khác nhau của đèn LED liên quan đến trạng thái hoạt động. Không giống như khóa cửa truyền thống yêu cầu khóa thủ công, khóa cửa vân tay này có thể tự động khóa sau khi được mở trong vài giây.

Với khóa cửa vân tay, bạn có thể vào phòng ngủ của mình mà không cần chìa khóa. Đây được coi là ổ tốt nhất cho cửa phòng ngủ của ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về những sự cố đáng tiếc như bị khóa trái nhà hay quên chìa khóa nhà ở văn phòng. Tất cả những gì bạn cần là dấu vân tay của bạn trên bàn phím cảm ứng để khóa nhận diện và mở cửa nhanh chóng. 

Những lợi ích mà khóa cửa vân tay mang lại

Kinh nghiệm chọn mua khóa cửa vân tay bạn cần biết

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn mua khóa cửa vân tay để bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu khóa cửa vân tay hoàn hảo.

Xem xét chất liệu thân khóa

Thân khóa đóng vai trò quyết định đến độ an toàn của khóa cửa vân tay, khóa điện tử. Hầu hết các dòng khóa cửa thông minh được làm bằng thép không gỉ, hợp kim nhôm và hợp kim kẽm. Thép không gỉ và hợp kim nhôm có độ dẻo và độ bền cao. Trong khi hợp kim kẽm có cấu trúc chắc chắn, hiệu suất đúc tốt và chống ăn mòn. Vì vậy, hãy khéo léo chọn vật liệu phù hợp theo yêu cầu của bạn.

Trang bị hệ thống báo động thông minh

Khóa cửa vân tay ứng dụng công nghệ sinh trắc học tự động khóa, khi có hoạt động cố ý mở khóa luẩn quẩn diễn ra, một âm báo sẽ tự động vang lên. Âm thanh cảnh báo cũng sẽ phát ra khi pin khóa yếu và đã đến lúc thay pin mới. Vì vậy, bạn hãy đảm bảo mua ổ khóa cửa vân tay đi kèm với hệ thống báo động thông minh.

Chọn mẫu khóa có chức năng chống khóa

Trong thói quen khi bận rộn, chúng ta thường quên khóa cửa sau khi cửa đã mở. Đặc biệt, trẻ em và người già thường mắc sai lầm này nên tiềm ẩn nguy cơ bị trộm đột nhập. bạn hãy cân nhắc các mẫu khóa được trang bị tính năng này.

Chọn khóa cửa có tay cầm tự do 

Khóa cửa vân tay đi kèm với tay cầm tự do, trợ lực có thể bảo vệ trẻ em và người già, tránh mọi thương tích trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, tay cầm tự do có thể chống lại các hình thức cố ý mở khóa bằng bạo lực và tránh vận hành sai.

Chọn khóa cửa có tay cầm tự do 

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm chọn mua khóa cửa vân tay phù hợp để sử dụng cho gia đình, Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn