5 lý do nên sử dụng khóa khách sạn thay vì các dòng khóa cũ

Khóa khách sạn là dòng sản phẩm hiện đại ngày càng chiếm được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng. Vậy đâu là những lý do nên sử dụng khóa khách sạn? Bạn đọc hãy tham khảo ngay những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết dưới đây. 

Khóa khách sạn hoạt động như thế nào? 

Ngày nay, khóa khách sạn được sử dụng nhiều trong hệ thống an ninh của các khách sạn. Khóa khách sạn sử dụng thẻ từ RFID đảm bảo sự an toàn và tiện lợi ở mức cao nhất. RFID là viết tắt của Công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến và nó được sử dụng phổ biến nhất trong các dòng khóa cửa thông minh. Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp ưa thích sử dụng hệ thống khóa thẻ từ RFID như một giải pháp an toàn và bảo mật cho hệ thống an ninh điện tử của khách sạn. 

Mỗi thẻ khóa từ đều chứa dữ liệu được mã hóa trên chip RFID mà thiết bị khóa có thể đọc được. Đây là thành phần đóng vai trò chính trong hệ thống bảo mật trên máy vi tính. Bất cứ khi nào thẻ này đến gần ăng-ten của đầu đọc, chip RFID sẽ truyền dữ liệu được mã hóa của nó để giúp khóa có thể nhận dạng người dùng. Những thẻ thông minh này được lập trình tốt, có giá cả phải chăng và rất dễ vận hành. 

Khóa thẻ từ RFID được coi là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà nghỉ, khách sạn, bệnh viện, ký túc xá và các tòa nhà thương mại. Bạn đọc hãy cùng xem những lợi ích của việc sử dụng hệ thống khóa khách sạn là gì qua những chia sẻ tiếp sau đây. 

Khóa khách sạn hoạt động như thế nào? 

Những lý do nên sử dụng khóa khách sạn 

Bảo mật dữ liệu an toàn

Điều tốt nhất về hệ thống khóa khách sạn là tất cả dữ liệu trên thẻ RFID chỉ có thể được đọc khi bạn sử dụng một công cụ đặc biệt. Bằng cách này, tất cả dữ liệu trên thẻ vẫn được bảo mật. Khách sạn là nơi thường xuyên có đông người ra vào với hệ thống phòng ở và cửa phòng có số lượng lớn. Vì vậy, bảo mật dữ liệu là điều rất quan trọng. 

Khóa khách sạn rất dễ sử dụng

Thẻ khóa từ RFID thực sự dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Lý do là bởi hệ thống khóa khách sạn RFID sử dụng sóng vô tuyến và đầu đọc có thể kích hoạt hệ thống khi thẻ ở gần. Không giống như thẻ sọc từ, thẻ RFID không yêu cầu bất kỳ tiếp xúc vật lý nào với đầu đọc. Điều này tạo thêm sự dễ dàng khi người dùng đang cầm túi mua hàng hoặc vali và muốn vào phòng nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. 

Quản lý nhanh chóng và tiện lợi 

Với khóa khách sạn sử dụng thẻ RFID, bạn có thể cài đặt hệ thống và lập trình lại chúng với các yêu cầu bảo mật mới nhất. Các tính năng linh hoạt của khóa thẻ từ khách sạn có vai trò quan trọng đối với công việc quản lý khách sạn vì họ có thể dễ dàng thay đổi chương trình hiện có để làm cho hệ thống an ninh được đảm bảo an toàn hơn.

Quản lý khóa khách sạn nhanh chóng và tiện lợi 

Khóa khách sạn có độ bền cao 

Khóa khách sạn rất bền bỉ trong các điều kiện thời tiết khác nhau, do đó bạn có thể sử dụng chúng trong một khoảng thời gian dài. 

Giá thành của khóa khách sạn khá phải chăng

Hiện nay, khóa khách sạn có giá cả phải chăng với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã để người dùng có thể lựa chọn. Đó là bởi vì các chip RFID được sản xuất với số lượng lớn hàng triệu chiếc và do đó khóa từ cửa với thẻ RFID có giá thành rất phải chăng.

Địa chỉ phân phối khóa cửa thông minh, khóa khách sạn tốt nhất. 

Chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc những lý do nên sử dụng khóa khách sạn từ lợi ích mà dòng khóa này mang lại, và một điều quan trọng khác là địa chỉ tìm mua khóa thông minh và khóa khách sạn hợp lý, chất lượng tốt. Siêu thị khóa vân tay là nhà phân phối khóa thông minh, khóa thẻ từ khách sạn hàng đầu. Chúng tôi hiểu được rất rõ nhu cầu của khách hàng, vì vậy các sản phẩm khóa cửa điện tử, khóa vân tay, khóa thẻ từ luôn sẵn hàng số lượng lớn, chất lượng chính hãng và giá cả cạnh tranh.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn những lý do nên sử dụng khóa khách sạn, cũng như tìm kiếm địa chỉ mua hàng chất lượng nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn