Khóa khách sạn sử dụng thẻ từ nào?

Khách sạn là không gian hiện đại được biết đến với nhiều tiện nghi. Bên cạnh thiết kế sảnh đợi, lễ tân và không gian phòng ở của khách sạn, khóa cửa thẻ từ cũng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi họ biết rằng mình được an toàn ở một mức độ nào đó trong khách sạn của bạn. Vậy khóa khách sạn sử dụng thẻ từ nào? Bạn đọc có thể tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về điều này. 

Tại sao khóa thẻ từ khách sạn được sử dụng nhiều?

Ngày nay, hệ thống khóa khách sạn được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách sạn hiện đại, với các phương thức bảo mật an ninh tối đa, phong cách riêng và chi phí vận hành thấp. Khóa khách sạn không chỉ là dòng sản phẩm hiện đại mang đến sự sang trọng cho không gian lưu trú của khách mà còn là xu hướng hiện đại ngày nay, thay thế hoàn hảo các loại khóa phòng với chìa cơ như trước đây. 

Trang bị khóa thẻ từ cũng có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí. Hệ thống khoá được kết hợp với phần mềm quản lý khách sạn sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn thu, quản lý tổng thể và điều hành khách sạn một cách tiện lợi.

Khóa khách sạn sử dụng thẻ từ nào?

Hiện nay, có rất nhiều những khách sạn hiện đại sử dụng hệ thống khóa khách sạn được nâng cấp phù hợp, tốt nhất về độ bảo mật tối đa, hấp dẫn đối với cá nhân và giá cả phải chăng. Có rất nhiều loại khóa thẻ từ khách sạn, và phổ biến trong số đó là:

Khóa khách sạn sử dụng thẻ sọc từ (Magistrate)

Công nghệ sọc từ được phát triển vào những năm 1970 và được xem là một bước phát triển vượt bậc trong công nghệ khóa. Với hình dạng tương tự như thẻ tín dụng; thẻ khóa nhựa ban đầu chứa một dải từ được mã hóa để hoạt động với một khóa phòng khách cụ thể. Nguồn pin để cung cấp năng lượng cho đầu đọc thẻ từ trong khóa thường kéo dài từ 12-18 tháng. 

Thẻ sọc từ có thể gặp một số vấn đề khi sử dụng, trong đó bao gồm hiện tượng khử từ rất phổ biến. Quá trình khử từ xảy ra trong trường hợp khách đặt thẻ khóa từ bên cạnh một nguồn pin điện tử khác (chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy ảnh), chương trình điều khiển có thể bị xáo trộn dẫn đến trục trặc và cuối cùng sẽ cần thay thế. Tuy nhiên, việc thay thế này có thể được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng tại quầy lễ tân.

Khóa khách sạn sử dụng thẻ sọc từ (Magistrate)

Khóa khách sạn sử dụng thẻ từ RFID (Nhận dạng qua tần số vô tuyến)

Thẻ từ RFID được phát minh vào đầu những năm 2000. Không giống như thẻ sọc từ khi bạn cần quẹt thẻ để vào phòng, thẻ RFID chỉ cần được giữ cách ổ khóa khoảng vài centimet để ăng-ten của đầu đọc thẻ nhận tín hiệu vô tuyến điện từ ổ khóa cửa. Ổ khóa sẽ chứa một mô-đun RFID bên trong mặt ngoài của khóa. Khóa RFID được cung cấp nguồn điện bởi pin khóa có tuổi thọ khoảng 12-18 tháng. Xét về các trường hợp bị lỗi, thẻ khóa RFID ít hỏng hơn so với thẻ magistrate, và để mua thẻ RFID bạn cũng cần đến khoản chi phí lớn hơn, thông thường nó sẽ đắt gấp khoảng ba lần thẻ magistrate ở trên.

Siêu thị khóa vân tay là nhà phân phối khóa cửa thẻ từ cho khách sạn hàng đầu

Siêu thị khóa vân tay là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm khóa cho hệ thống khóa khách sạn RFID. Chúng tôi là đối tác hàng đầu của nhiều thương hiệu khóa điện tử lớn hiện nay, cung cấp các dòng khóa cửa RFID chất lượng cao nhất trên thị trường. 

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc khóa khách sạn sử dụng thẻ từ nào. Đây thật sự là một giải pháp thay thế rất tiết kiệm chi phí so với các loại khóa cửa thông thường. Chắc chắn, một lựa chọn thông minh dành cho bạn là tập trung vào việc cải thiện bảo mật tổng thể bằng khóa cửa RFID, điều này mang lại rất nhiều lợi ích và cơ hội. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn