Khi nào nên sử dụng khóa cửa thông minh là tốt nhất?

Khi nào nên sử dụng khóa cửa thông minh? Đó luôn là câu hỏi của không ít người dùng. Trong những năm gần đây, bạn có thể thấy rằng trong các khách sạn, những chiếc khóa cơ thông thường và cũ kỹ đã được thay thế bằng khóa điện tử với những công nghệ lớn hơn. Sử dụng khóa cửa kỹ thuật số luôn là một ý tưởng tuyệt vời rất đáng để các gia chủ cũng như các doanh nghiệp cân nhắc. 

Khóa cửa thông minh sử dụng phù hợp cho những không gian nào? 

Nhìn chung, khóa cửa thông minh là một khoản đầu tư tuyệt vời dành cho bất kỳ doanh nghiệp nào, không chỉ với các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, nhằm cung cấp một môi trường an toàn và bảo mật hơn. Hiện nay, có thể nói rằng khóa cửa điện tử được ưa chuộng là hiển nhiên và sự gia tăng của các nhà cung cấp dòng sản phẩm này thông qua cả hình thức trực tuyến và tại các cửa hàng thực tế.

Một trong những ưu điểm nổi bật của khóa cửa thông minh là sản phẩm có thể phù hợp với mọi không gian: 

  • Căn hộ, Chung cư
  • Khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ cho thuê
  • Ký túc xá sinh viên
  • Tòa nhà thương mại, văn phòng cơ quan

Khóa cửa thông minh sử dụng phù hợp cho những không gian nào? 

Những tính năng đáng sử dụng của khóa cửa thông minh 

Bạn đã biết rằng ổ khóa thông minh có thể được sử dụng ở mọi nơi, mọi địa điểm, mọi không gian lưu trú. Vậy hãy đi sâu vào một số tính năng của dòng sản phẩm này. Dưới đây là một số tính năng công nghệ mà các dòng khóa cửa điện tử thông minh sở hữu:

Truy cập ổ khóa bằng nhiều phương thức 

Để mở cửa với thiết bị khóa thông minh, người dùng có thể tùy chọn một trong các cách truy cập hiện đại như: Vân tay, thẻ khóa từ hoặc mã PIN, mở từ xa thông qua app di động… Điều này mang đến những trải nghiệm thuận tiện hơn cho người dùng.

Nhận dạng dấu vân tay nhanh chóng

Công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại trên khóa cửa thông minh có thể quét, đọc dấu vân tay trong một lần chạm duy nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian. 

Nhận dạng dấu vân tay nhanh chóng

Tính năng thông báo trạng thái hoạt động

Khi có thao tác nào được thực hiện, bao gồm cả việc đang được người dùng cố gắng mở, đèn chỉ báo LED sẽ thông báo điều gì đang xảy ra thông qua các màu sắc khác nhau.

Tính năng khóa tự động

Điều này có nghĩa là khóa cửa sẽ tự động khóa sau khi được mở trong vài giây. Tính năng hữu ích này được trang bị phổ biến trên các dòng khóa hiện đại.  

Hệ thống thoát hiểm chống hoảng loạn

Trong những trường hợp khẩn cấp và để người sử dụng cảm thấy an toàn, cửa có thể được mở bằng cách xoay tay cầm hay núm vặn từ bên trong để người bên trong thoát hiểm an toàn, tránh hoảng loạn và lo sợ bị kẹt. 

Chức năng cảnh báo thông minh

Ổ khóa cửa điện tử sẽ phát ra báo động, âm báo sẽ kêu và kéo dài trong một phút nếu bất kỳ ai cố gắng mở khóa bằng Vân tay, thẻ từ hoặc mã PIN không chính xác sau 5 lần.

Tín hiệu cảnh báo pin yếu

Bạn có thể nghe thấy âm thanh “bíp” liên tục khi đang sử dụng, lúc này là tín hiệu khóa thông báo cho người dùng rằng đã đến lúc thay pin.

Bàn phím cảm ứng ẩn siêu nhạy

Để có trải nghiệm hiện đại hơn, bàn phím cảm ứng chỉ có thể được nhìn thấy khi người dùng chạm vào màn hình và đánh thức thiết bị.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc khi nào nên sử dụng khóa cửa thông minh. Đây thật sự là giải pháp an ninh hoàn hảo cho mọi không gian mà mọi người dùng đều có thể cân nhắc. Chúc bạn có lựa chọn hợp lý cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn