Những lợi ích của khóa cửa sinh trắc học bạn cần biết

Bạn đang tự hỏi những lợi ích của khóa cửa sinh trắc học là gì, hoặc đang có kế hoạch lắp đặt khóa sinh trắc học cho gia đình? Dưới đây là những lợi ích của dòng khóa hiện đại này mà bạn không thể bỏ qua. 

Khóa có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau

Các loại khóa cửa sinh trắc học không chỉ sử dụng rất phù hợp cho gia đình mà còn dùng cho văn phòng và các không gian khác với những chức năng vô cùng tuyệt vời của nó. Các dòng khóa thông minh này  có thể được sử dụng rất tiện lợi cả ở trong nhà và sử dụng ngoài trời. 

Với các văn phòng, bạn có thể trang bị loại khóa như vậy cho nhân viên của mình khi không thể đưa chìa khóa cho mọi nhân viên khác. Điều quan trọng là để không ai cần đến chìa khóa cơ sẽ bất tiện và mất nhiều thời gian mở cửa hơn. 

Khóa cửa sinh trắc học có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau

Khóa cửa sinh trắc học mở bằng đa dạng phương thức

Khóa cửa sinh trắc học đi kèm với nhiều tùy chọn mở khóa khác nhau. Bạn có thể sử dụng thẻ từ RF và cũng có thể sử dụng dấu vân tay để mở khóa cửa. Các mẫu khóa hiện nay đều trang bị thêm một chìa khóa cơ có sẵn để sử dụng khi khẩn cấp. Vì vậy, bạn cũng không phải lo lắng về việc gặp rắc rối nếu bạn bị khóa bên ngoài cửa.

Khóa cửa sinh trắc học mở bằng đa dạng phương thức

Bảo mật với tính năng cảnh báo khi mở khóa sai nhiều lần 

Khóa cửa sinh trắc học, khóa vân tay cũng có một tùy chọn cảnh báo bảo mật cũng có sẵn. Trong trường hợp có ai đó cố gắng đột nhập vào cửa hoặc sử dụng sai thẻ từ/ vân tay nhiều lần, ổ khóa cửa sẽ gửi cảnh báo cho mọi người và báo động cũng được cài đặt trong các trường hợp đó.

Lắp đặt khóa trên nhiều chất liệu cửa khác nhau

Dòng khóa này không bị hạn chế chỉ sử dụng trên các cánh cửa được làm từ thép không gỉ. Bạn cũng có thể lắp đặt các mẫu khóa cửa này trên các cổng và cửa khác nhau được làm từ gỗ. Thực tế không nhiều người nhớ được việc cần phải luôn mang theo chìa khóa bên mình. Do đó, để đảm bảo rằng bạn không bị khóa bên ngoài ngôi nhà, hãy cài đặt và sử dụng khóa cửa sinh trắc học trong nhà của mình. Chỉ với một dấu vân tay đơn giản, bạn có thể vào nhà hoặc văn phòng của mình rất nhanh chóng.

Lắp đặt khóa sinh trắc học trên nhiều chất liệu cửa khác nhau

Sử dụng khóa cửa sinh trắc học tiện lợi

Khóa cửa sinh trắc học không chỉ có ứng dụng linh hoạt mà còn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác. Những người lo lắng về việc mất chìa khóa và không thể vào nhà thường tìm đến hệ thống khóa sinh trắc học. Sở dĩ bạn không cần phải lúc nào cũng mang theo chìa khóa bên mình vì khóa cửa sinh trắc học đã cài đặt dấu vân tay của bạn và bạn chỉ cần quét ngón tay trước mặt là có thể vào cửa. Hầu hết các văn phòng hiện đang sử dụng hệ thống này vì việc lưu trữ hồ sơ.

Khóa cửa sinh trắc học trang bị chức năng cảnh báo an toàn

Đây là một trong những lợi ích của khóa cửa sinh trắc học đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị.  Ổ khóa có thể dễ dàng đưa ra cảnh báo và báo động nếu có bất kỳ mục nhập bắt buộc nào. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai quan tâm đến an ninh của ngôi nhà hoặc bất kỳ không gian thương mại nào. Các văn phòng thường cần bảo mật đó vì dữ liệu và thông tin quan trọng, và đó là lý do tại sao hầu hết các văn phòng hiện nay đều lắp đặt hệ thống khóa cửa sinh trắc vân tay.

Đó là những lợi ích của khóa cửa sinh trắc học mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp bạn có lựa chọn thông minh cho gia đình hoặc văn phòng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Siêu thị khóa vân tay. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn