Những lợi ích của khóa chốt thông minh bạn cần biết

Khi bạn đang băn khoăn không biết loại khóa cửa nào phù hợp với căn hộ hoặc ngôi nhà của mình, khóa cửa thông minh sẽ là một phương án tuyệt vời mà bạn có thể tính đến. Vậy đâu là những lợi ích của khóa chốt thông minh? Bạn đọc hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây của Siêu thị khóa vân tay

Khóa chốt thông minh không cần đến chìa khóa 

Đây là tính năng nổi bật nhất của chốt cửa thông minh. Ngoại trừ chìa khóa cơ được trang bị sẵn, loại khóa này cho phép người dùng sử dụng hai phương thức truy cập khác: điện thoại thông minh, mã PIN. Ngày nay, điện thoại thông minh luôn là thiết bị hiện đại quen thuộc trong cuộc sống của mỗi người. Thấu hiểu và xem xét kỹ về  xu hướng đó, các loại chốt cửa thông minh mới nhất đã ra đời và được thiết kế đặc biệt. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để mở cửa theo ý muốn. Nếu điện thoại thông minh của bạn hết pin và bạn quên lấy chìa khóa, bạn có thể nhập mã số khóa để mở cửa.

Khóa chốt thông minh mang đến sự tiện lợi

Sự tiện lợi có thể kể đến ở chức năng chia sẻ mã số người dùng và chức năng điều khiển từ xa. Chức năng chia sẻ trên chốt cửa thông minh cho phép bạn quyết định thời hạn hiệu lực của mã số khóa đã chia sẻ với khoảng thời gian hợp lệ có thể là tháng, ngày hoặc thậm chí là phút. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian mở cửa cho khách, bạn có thể điều khiển cửa từ xa ở bất cứ đâu, khách sẽ không cần phải đợi ngoài cửa lâu. Khóa chốt thông minh có thể được mở thông qua điều khiển trên điện thoại thông minh, chức năng này có thể hoạt động mà không cần các phương tiện bổ sung hay mở rộng nào khác.

Khóa chốt thông minh mang đến sự tiện lợi

Khóa chốt có hệ thống mã khóa bảo mật cao

Tại sao hệ thống mật mã của khóa chốt thông minh lại rất đáng tin cậy? Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc này từ chính mật mã người dùng, bởi khóa chốt thông minh mang một hệ thống mật mã với chức năng bảo mật tiên tiến. 

  • Thứ nhất, chốt cửa thông minh hỗ trợ chức năng mã xáo trộn hay còn gọi là mật mã ảo. Vậy mã xáo trộn là gì? Mã xáo trộn hỗ trợ bạn nhập các chữ số ngẫu nhiên vào trước hoặc sau mã truy cập chính xác. Nếu ai đó ở bên cạnh bạn, mật mã xáo trộn có thể bảo vệ mã người dùng thực khỏi người lạ hoặc người khác cố tình nhìn lén. 
  • Thứ hai, bạn có thể cài đặt nhiều mật mã người dùng cho gia đình và bạn bè trong cùng một bộ khóa cửa thông minh. Do đó, mỗi thành viên trong gia đình bạn có thể sở hữu một mật mã người dùng duy nhất của riêng họ.

Khóa chốt thông minh trang bị nhiều tính năng bảo mật 

Khóa chốt thông minh là dòng sản phẩm hiện đại ứng dụng các công nghệ tiên tiến khác nhau, nhưng điều quan trọng nhất là các thiết bị này vẫn giữ mục tiêu hàng đầu trong thiết kế, là khả năng bảo mật an ninh. Chốt cửa thông minh cung cấp cho người dùng chức năng giám sát khóa để từ đó, bạn có thể xem lại lịch sử khóa cửa, danh sách người dùng, mã được chỉ định và thời gian vào. Những bản ghi chi tiết này sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn cảm thấy nghi ngờ về điều gì đó. Hơn nữa, nó cung cấp các cảnh báo theo thời gian thực khi ai đó truy cập vào nhà của bạn.

Tự động khóa cũng là một trong những lợi ích của khóa chốt thông minh mà bạn không thể bỏ qua. Chốt khóa sẽ tự động khóa lại sau 30 giây theo mặc định, bạn có thể đặt thời gian khóa tự động khi cần thiết. 

Khóa chốt thông minh sở hữu thiết kế hiện đại

Khóa cửa là thiết bị nội thất năm ở bên ngoài mà khách đến chơi sẽ nhìn thấy trước tiên, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến ấn tượng trong thiết kế tổng thể của ngôi nhà. Các dòng khóa chốt cửa thông minh sở hữu thiết kế sang trọng, thanh lịch sẽ là biểu tượng tuyệt vời của cuộc sống hiện đại, thông minh.

Khóa chốt thông minh sở hữu thiết kế hiện đại

Kết luận

Những lợi ích của khóa chốt thông minh ở trên là điều không thể phủ nhận. Cuộc sống thông minh là xu hướng mới nhất và là xu hướng chính trong trang trí nội thất gia đình, nơi chúng ta có mối liên hệ chặt chẽ với các công nghệ thông minh. Nếu bạn muốn thực hiện bước đầu tiên cho cuộc sống thông minh, bạn có thể chọn khóa cửa chốt thông minh cho không gian sống của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Siêu thị khóa vân tay. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn