19 tính năng đặc biệt trên khóa điện tử Samsung

Tinh-nang-dac-biet-tren-khoa-dien-tu-Samsung

Tại sao khóa vân tay Samsung lại được ưa chuộng đến vậy? Đó là nhờ những tính năng đặc biệt trên khóa điện tử Samsung đã được các nhà sản xuất tích hợp vào trong thiết bị nhỏ gọn này. Bạn muốn biết những tính năng tuyệt vời của nó? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các tính năng đặc biệt mà nó lại – sự an toàn và thoải mái tối đa.

Những tính năng đặc biệt trên khóa cửa vân tay Samsung khiến nó được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Tính năng đặc biệt trên khoá điện tử Samsung – Mở khoá thông minh

Tính năng mở khóa vân tay thông minh

Giờ đây, với tính năng này, ngón tay của bạn hoạt động như một chiếc chìa khoá. Chỉ với một nút chạm nhẹ, bạn có thể dễ dàng mở cửa bằng cảm biến vân tay một cách nhanh chóng và chính xác. Không cần phải ghi nhớ mật khẩu hay lích kích đem theo chìa khoá như trước nữa.

 Tinh-nang-mo-khoa-van-tay-thong-minh

Tính năng mở khoá cửa thông qua Bluetooth

Khóa cửa thông minh Samsung được kích hoạt bằng Bluetooth trong đó bạn có thể mở khóa cửa qua điện thoại đã được kết nối Bluetooth. Sau khi bạn truyền tín hiệu từ điện thoại của mình, khóa sẽ nhận tín hiệu và mở khóa cửa của bạn. Tính năng này có độ tin cậy và bảo mật tuyệt vời.

Dễ dàng truy cập thông qua thẻ từ (thẻ RFID)

Đây cũng là một trong các phương thức mà bạn có thể lựa chọn để mở khoá cửa nhà mình. Công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) cho phép nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến. Dữ liệu về thẻ từ sẽ được tích hợp trên một con chip và khoá cửa điện tử sẽ nhận dạng thẻ từ thông qua con chip trong thẻ với một mã đọc nhất định. Sau khi nhận dạng tín hiệu, khoá cửa sẽ được mở.

Wifi cung cấp cho bạn sự tiện lợi tuyệt vời

Chỉ với khoá cửa đã kết nối với wifi đồng thời bạn có một chiếc điện thoại đã tích hợp sẵn ứng dụng Samsung và kết nối với wifi, nó cho phép bạn mở cửa từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Nhập mã pin

Khóa điện tử Samsung cũng cho phép bạn nhập mã PIN từ 4-12 chữ số để mở cửa.

Xác thực kép

Để tăng cường bảo mật cho khoá cửa, bạn có thể thiết lập chức năng xác thực kép, tức là dùng đồng thời mật khẩu và dấu vân tay/thẻ từ để mở cửa.

Chìa khoá cơ

Khi bạn quên mật khẩu hoặc thẻ, bạn cũng có thể mở cửa bằng chìa khoá cơ.

Tính năng đặc biệt trên khóa điện tử Samsung – Tuyệt vời trong thiết kế

Chế độ Push/Pull (Đẩy/kéo)

Tay cầm Push/Pull cho phép bạn dùng một động tác nhẹ nhàng đẩy/kéo để mở cửa với tiếng ồn thấp.

Che-do-PushPull-Daykeo

Tính năng chuông cửa thông minh

Chuông cửa thông minh cũng là một tính năng tuyệt vời khác của khoá cửa thông minh Samsung. Khi khách muốn thông báo rằng họ đã đến, khách chỉ cần bấm chuông bằng cách chạm vào biểu tượng chuông trên khoá cửa, một tin nhắn thông báo sẽ được gửi trực tiếp đến máy của bạn ngay lập tức, dù ở bất kỳ đâu bạn cũng đều có thể mở cửa cho họ vào nhà.

Tính năng khóa tự động

Nếu bạn đã từng lo lắng vì không nhớ mình đã khoá cửa hay chưa khi ra khỏi nhà thì giờ đây, chúng không còn là nỗi lo với tính năng khoá tự động trên khóa cửa Samsung. Khi đi ra ngoài, bạn chỉ cần khép cửa thì cửa sẽ tự động đóng lại sau 0,5s và tự động khoá cửa lại.

Tính năng chào mừng

Một số mẫu khóa cửa thông minh mới nhất của Samsung sẽ có thêm tính năng chào mừng. Chức năng chào mừng sẽ tự động kích hoạt chế độ chờ ủy quyền khi bạn đến cửa, ngay cả trước khi chạm vào bàn phím số.

Chế độ im lặng cho người thích tận hưởng sự yên bình

Nếu bạn yêu thích không gian tĩnh lặng, tận hưởng sự yên bình khi về đến nhà thì khoá Samsung cũng cho phép bạn tận hưởng điều đó thông qua tính năng im lặng. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng to lên/nhỏ xuống, tắt âm phím hoặc giai điệu mở cửa theo ý thích.

 Che-do-im-lang-cho-nguoi-thich-tan-huong-su-yen-binh

Quản lý lịch sử ra vào

Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết ai vào nhà của bạn và cho phép bạn kiểm tra lịch sử truy cập. Tính năng này rất hữu ích và đặc biệt phù hợp đối với văn phòng làm việc, nơi luôn cần kiểm soát sự ra vào của mọi người để đảm bảo bảo mật.

Kiểm tra trạng thái khoá cửa theo thời gian thực

Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái khoá cửa theo thời gian thực bao gồm tình trạng đóng/mở, đã bao nhiêu người ra vào hôm nay, kiểm tra tình trạng pin,…

Cấp mã pin tạm thời cho khách/bạn bè

Bạn cũng có thể tạo mã pin tạm thời cho bạn bè hoặc khách của mình và cho phép chúng hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi hết hạn, mã pin dùng một lần sẽ tự động bị xoá.

Những tính năng vượt trội đem lại trải nghiệm hài lòng

Tính năng có pin dự phòng 9V của khóa cửa

Một tính năng đặc biệt trên khóa điện tử Samsung là bạn có thể sử dụng pin 9V để làm nguồn cấp điện khẩn cấp cho khoá khi cửa hết pin hoặc không có pin.

Tính năng thông báo pin yếu

Khóa cửa sẽ nhắc bạn nếu pin sắp hết thông qua một giai điệu cụ thể hoặc đèn LED trên bàn phím. Điều này cho phép bạn dễ dàng thay thế pin.

Hệ thống báo động đột nhập để xua đuổi kẻ gian

Khi nhận thấy bất kỳ dấu hiệu lạ như khi bấm sai mật mã nhiều lần, dấu hiệu cạy, phá khoá, khoá sẽ phát ra âm thanh cảnh báo báo động cho chủ nhà biết.

He-thong-bao-dong-dot-nhap-de-xua-duoi-ke-gian

Tính năng cảnh báo cháy

Khi phát hiện nhiệt độ cao bất thường trong nhà của bạn, khoá sẽ phát ra âm thanh báo động và cửa sẽ tự động mở để bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi ngôi nhà.

Trên đây là bài viết chia sẻ những tính năng đặc biệt và đáng ngạc nhiên được tích hợp trong khoá cửa vân tay Samsung. Siêu thị Khoá vân tay mong chúng sẽ hữu ích cho bạn. Gặp bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm khóa vân tay, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn