25/11 là cung gì? Những thông tin thú vị về người sinh ngày 25/11

“25/11 là cung gì” là thắc mắc của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ vẫn quan tâm những thông tin về 12 cung hoàng đạo. Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị sẽ có trong bài viết dưới đây.

25 tháng 11 là cung gì?

Ngày 25/11 thuộc cung Nhân Mã hay còn gọi là Cung Thủ, Xạ Thủ (23/11 – 21/12). Đây là cung hoàng đạo thứ 6 trong hệ thống 12 cung hoàng đạo của phương Tây.

Một số đặc điểm về cung Nhân Mã:

 • Ngày sinh: 23/11 – 21/12
 • Tiếng Anh: Sagittarius
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc (được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo)
 • Biểu tượng: Người bắn cung
 • Đá may mắn: Ngọc lam
 • Nguyên tố: Hỏa
 • Đặc trưng: Sự thay đổi
 • Bộ phận cơ thể: Hông, đùi
 • Màu sắc: Màu tím đậm
 • Số may mắn: 3, 5 và 8
 • Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương
 • Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
 • Cung không hợp: Song Tử

Tổng quan những đặc điểm của “Nhân Mã” sinh ngày 25/11

 • Sinh 25/11 là cung gì : Nhân Mã
 • Con số may mắn: số 7
 • Sao chiếu mệnh : Mộc tinh
 • Ưu điểm: Trung thành, thủy chung, theo đuổi thành tựu
 • Nhược điểm: Võ đoán, nghiêm khắc, độc tài

Tính cách của người sinh ngày 25/11 (cung Nhân Mã)

“Người cố gắng không mệt mỏi” là từ người ta đặc biệt dùng để mô tả về những người sinh ngày 25 tháng 11. Người sinh ngày ngày thường không thụ động chờ đợi sự việc xảy ra, ngược lại, họ là người tạo ra sự việc. Trong công việc, họ luôn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ, họ cũng rất quan tâm tới người khác và khá trầm tư.

Thông qua tìm hiểu sinh ngày 25 tháng 11 thuộc cung gì, có thể thấy người sinh ngày này thích làm việc một mình nhưng trong cuộc đời, họ lại thường bị ảnh hưởng mạnh bởi một ai đó. Thông thường có thời gian họ sống dưới sự đùm bọc của những người thân, nhưng sớm muộn họ cũng sẽ bắt đầu tự tìm kiếm cuộc sống riêng cho bản thân.

Người sinh ngày 25 tháng 11 thường tán thưởng người đa tài, có khác biệt bẩm sinh. Họ liên tục thúc đẩy bản thân đạt thành công và luôn làm việc rất chăm chỉ, cần mẫn, có hiệu suất vì vậy mà người khác thường dựa vào họ, cảm thấy không thể thiếu họ. Người sinh ngày 25 tháng 11 thường cho mình thời gian nghỉ ngơi. Có lẽ chỉ đến khi nghỉ hưu con trai, con gái sinh ngày 25/11 mới chú trọng đến đời sống tinh thần.

Coi trọng những cái tốt đẹp, ưu việt nhất và đặt nó ở vị trí hàng đầu, quyền lực thứ hai, tiền bạc thứ ba nhưng họ cũng không tiếc chia sẻ tài sản của mình với người khác. Thực tế, đa số người sinh ngày này có cuộc sống gia đình hạnh phúc, hòa thuận, có của ăn của để ,hoặc có cống hiến đối với nghệ thuật và khoa học kỹ thuật.

Một đặc điểm khác về tính cách cũng được các chuyên gia chỉ ra khi nghiên cứu sinh ngày 25/11 thuộc chòm sao gì, đó là, người sinh ngày này rất trọng đạo nghĩa bản thân, luôn có những quy phạm đối với đúng sai, vì thế, họ cần tránh bắt người khác tuân theo giá trị quan của mình, đồng thời không được nghiêm khắc và độc tài thái quá.

Sức khỏe của người thuộc cung Nhân Mã (sinh 25/11)

Luôn biểu hiện thái độ trung thành và tích cực đối với cuộc sống, nhưng cần đặc biệt chú ý phương thức bộc lộ bản thân, nếu không rất dễ thất bại trước một số người có lòng đố kỵ với họ. Vì thế, các chuyên gia khi luận giải sinh ngày 25/11 thuộc cung gì khuyên rằng họ cần có sự chuẩn bị tốt để bảo vệ mình, cần biết nói không khi cần thiết. Khi lớn tuổi, họ cần đặc biệt chú ý đến các bệnh về chân tay và hệ tuần hoàn; cần hình thành thói quen ăn uống đúng giờ, hấp thu dinh dưỡng, chủ yếu dựa vào các sản phẩm chế biến từ sữa, thịt, cá và nên ăn rất nhiều rau xanh, đồng thời có nên duy trì các hình thức vận động nhẹ nhàng.

Tình yêu của người sinh ngày 25/11

Đa số người sinh ngày này có cuộc sống gia đình hạnh phúc, hòa thuận, có của ăn của để.

Tuy nhiên, kết quả nghiên cứu sinh 25/11 là cung gì cũng chỉ ra rằng người sinh ngày này có thể lợi dụng kết hôn làm cái thang leo lên thành công. Khi còn chưa thành công có thể chịu khó theo đuổi, cuộc sống hôn nhân mỹ mãn. Sau khi sự nghiệp đạt được thành công liền có thể vứt bỏ người bạn đời của mình.

Trong công việc và đời sống

Được ‘trời phú’ cho sự nhiệt tình , chủ nghĩa lý tưởng và lạc quan, trong tâm trí bạn lúc nào cũng tràn đầy các ý tưởng , suy nghĩ và các khái niệm.

Họ chắc chắn không phải không phải những người sẽ dừng lại một chỗ sau khi thất bại. Bạn có thể nhìn nhận một sự việc có lẽ sẽ thành công hay thất bại , cùng với sự lạc quan sẽ giúp và dẫn đường cho bạn đi qua mọi thứ trong cuộc sống mà không quá quan tâm đến những thứ không có nhiều giá trị.Sở hữu những phẩm chất trên khiến bạn bị thu hút bởi một số hình thức đỏ đen trực tiếp như đua ngựa , xổ số….

Bạn sẽ phải chịu sự giằng co trong tâm trí bởi những cảm xúc bên trong và ham muốn tự do vốn có của bạn . Xét những khía cạnh trong tính cách , bạn nên xem xét một cách trung thực những gì bạn nói hay thỏa thuận với người khác và bạn phải thật sự cảm thấy đó là cảm nhận , suy nghĩ của chính mình.Điều này là bởi vì bạn có thể khá dễ dàng để trình bày một ý tưởng cho những người khác , trong khi thực tế nó có thể không đơn giản để thực hiện bất kỳ lời hứa , hợp đồng hay cam kết được đưa ra.

Nhân Mã sinh ngày 25 tháng 11 có rất nhiều bạn bè trong cuộc sống và họ có thể là một người rất thích đi tán tỉnh người khác giới.

Trong công việc , 25 tháng 11 có nghị lực và sự tinh tế cho thế giới kinh doanh. Ngoài ra , bạn cũng có thể có bản vẽ chính xác , kỹ năng soạn thảo và kĩ thuật phức tạp tuyệt vời.

Thể thao : với sự nhiệt tình và có năng lương cuộc sống dồi dào thì những cuộc đối đầu giữa các đội sẽ hấp dẫn bạn hơn là những trận solo 1-1 .

Với cách ăn mặc khôn ngoan , 25/11 nên chọn các màu sắc chính , hơi đậm để cho mọi người thấy sự năng động và hấp dẫn của bạn .

Màu sắc

Màu sắc phù hợp : màu vàng lục nhạt ( chartreuse yellow ) , màu xanh lá cây đậm , màu xanh nước biển và màu xanh da trời.

Trang sức

Loại đá phù hợp : Marcasite ( kim loại màu xám , giống như đá quý ) và đá sodalite có thể giúp bạn nâng cao cái nhìn đầy sức mạnh và sâu sắc của ý chí.

Bạn sẽ phải chịu sự giằng co trong tâm trí bởi những cảm xúc bên trong và ham muốn tự do vốn có của bạn.

Phong thủy

Trước của nhà : 25/11 nên cố gắng để cảm nhận được sự sang trọng bất cứ nơi nào có thể -> có thể kết hợp thảm chất lượng cao hoặc các loại vải như nhung .

Bạn thích một căn nhà gọn gàng , có ít đồ nội thất hay những mặt hàng không cần thiết. Để làm giảm sự ảnh hưởng của nguyên tố lửa , xung quanh nhà bạn nên có sự xuất hiện của nước như ao , hồ hoặc ít ra cũng có hồ cá trong vườn nhằm tăng tính nhân đạo và vị tha trong bạn.

Nếu bạn sống trong một khu vực thành phố , thị xã thì cần một ngôi nhà hay căn hộ mà có thể quan sát một khung cảnh nông thôn ( công viên ,ao … ) là đủ.

 • Phòng ngủ : bạn nên nỗ lực để tạo sự sang trọng nhất có thể . Kết hợp rèm nhung hay chăn nhung màu xanh chẳng hạn.
 • Ngoài trời : 25/11 rất thích những nơi có tính chất hoang dã. Đi bộ thể dục hay đi bộ đường dài là các hoạt động có thể đáp ứng cho một con người tràn đầy năng lương như bạn.
 • Âm nhanh và giai điệu của tiếng nước chảy sẽ có sức hấp dẫn lớn đối với bạn. Sông , thác nước hay lướt song là một lựa chọn hoàn hảo.
 • Trong vườn hoặc sân : bạn sẽ cần một nơi để ‘đốt cháy năng lương dư thừa. Một hoop bóng rổ cũng có thể là một giải pháp ^^. Bạn rất hòa đồng với mọi người đồng thời rất ham vui nên chắc chắn sẽ cần một khu vực để bạn bè , khách khứa giải trí , tổ chức tiệc ngoài trời và trò chuyện một cách thoải mái.
 • Hoa : Hoa hướng dương , cẩm tú cầu , hoa hồng nở rộng.

Con số may mắn

Số may mắn : 9 và 6. Ngày 25 giảm đến 9 của tháng 11 , số 9 tượng trưng cho thành tích , sự hoàn thành và kết thúc của chu kỳ. Ngày thứ 330 giảm đến 6 của năm , số 6 tượng trưng cho sự cân bằng . Điều này giúp bạn sẽ xem xét kỹ lưỡng trước khi trả lời cho những ai cần lời khuyên hay sự tư vấn của bạn .

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc 25/11 là cung gì. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Siêu thị khóa vân tay.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn