Những lợi ích của khóa cửa điện tử kết hợp chuông hình có thể bạn chưa biết

Khóa cửa điện tử và chuông cửa có hình là những thiết bị hiện đại đóng vai trò quan trọng trong các hệ thống an ninh. Kết hợp khóa cửa điện tử với chuông cửa màn hình là một ý tưởng hoàn hảo không chỉ giúp đảm bảo an ninh tốt hơn mà còn đem lại nhiều tiện ích cho các căn hộ cao cấp. Vậy lợi ích của khóa cửa điện tử kết hợp chuông hình là gì? Bạn đọc hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé. 

Những lợi ích của khóa cửa điện tử là gì?

Khóa điện tử là dòng sản phẩm hiện đại ra đời với vai trò đảm bảo an ninh và thay thế các loại khóa cửa thông thường trước đây. Khóa cửa điện tử được trang bị nhiều tính năng thông minh mà người dùng không thể thấy và trải nghiệm ở các dòng khóa cơ trước đó như: chức năng mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, kết nối wifi, các tính năng cảnh báo tiện lợi, quản lý và điều khiển hoạt động của ổ khóa từ xa… 

Độ bền của khóa cửa điện tử cũng là một ưu điểm vượt trội so với khóa cơ. Khóa điện tử được làm bằng những vật liệu cao cấp và được kiểm định kỹ lưỡng trước khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường. Dòng khóa này cũng được trang bị hệ thống báo động để đảm bảo người lạ và các đối tượng xấu không thể đột nhập bằng các phương pháp phá khóa hoặc mở khóa trái phép. Chì cần phát hiện các hành vi va đập, cắt phá hoặc mở khóa sai nhiều lần liên tiếp, ngay lập tức chức năng báo động của khóa thông minh sẽ được kích hoạt để tạo sự hoang mang cho kẻ xấu cũng như thu hút sự chú ý của những người đang ở gần đó. 

Khóa cửa điện tử được trang bị nhiều tính năng thông minh

Những lợi ích của chuông cửa màn hình

Chuông cửa là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các căn hộ chung cư. Nếu như các loại chuông cửa thông thường chỉ có tác dụng thông báo có khách đến chơi nhà bạn, thì chuông cửa màn hình còn đem lại nhiều tiện nghi hơn thế. Không chỉ thông báo cho chủ nhà là có khách đến thăm, mà bạn còn có thể biết được ai đang đứng ngoài cửa thông qua camera bên ngoài và màn hình hiển thị bên trong cánh cửa. 

Chuông cửa có hình rất hữu dụng đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Đặc biệt là trong trường hợp bạn để con ở nhà một mình, bạn sẽ không cần lo lắng về các trường hợp kẻ xấu có thể giả làm bố mẹ hoặc người quen để dụ trẻ mở cửa gây mất an toàn.

chuông cửa màn hình đem lại nhiều tiện nghi

Những lợi ích của khóa cửa điện tử kết hợp chuông hình 

Với những tính năng tiện nghi của mình, khóa cửa điện tử và chuông cửa màn hình chắc chắn là những thiết bị an ninh rất xứng đáng để bạn đầu tư lắp đặt cho gia đình của mình. Nhưng bạn đã biết đến các dòng khóa cửa điện tử kết hợp chuông hình hay chưa? Hãy tưởng tượng các tính năng hữu dụng của hai thiết bị trên giờ đã được tích hợp trong cùng một sản phẩm, điều này sẽ mang đến cho bạn những giá trị tiện nghi hơn thế nữa. 

Khi bạn đã lắp đặt khóa cửa điện tử kết hợp chuông hình, camera sẽ ghi lại hình ảnh người khách đang đợi bên ngoài và hiển thị trên màn hình ở bên trong khi có người đến và bấm chuông cửa. Lúc này, chủ nhà có thể giao tiếp với họ trước khi quyết định có nên mở cửa hay không. Độ an toàn của thiết bị này nằm ở chỗ: Nếu chủ nhà không muốn mở cửa thì người bên ngoài cũng không thể tìm cách phá khóa để đột nhập bởi khóa cửa điện tử được trang bị hệ thống báo động thông minh sẽ phát ra âm báo khi có các hiện tượng trên xảy ra. 

Có thể nói rằng, việc kết hợp khóa cửa điện tử với chuông hình sẽ khắc phục được những điểm yếu của cả 2 sản phẩm này và đảm bảo an toàn cho không gian sống của bạn hơn so với việc chỉ sử dụng khóa cửa điện tử hoặc khi bạn chỉ trang bị chuông cửa có hình.

camera sẽ ghi lại hình ảnh người khách đang đợi bên ngoài và hiển thị trên màn hình ở bên trong

Đó là những thông tin hữu ích nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc về khóa cửa điện tử kết hợp chuông hình và những giá trị tiện lợi của dòng sản phẩm này. Hiện tại, quý khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm khóa cửa điện tử cũng như chuông cửa màn hình đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Yale, Samsung, Epic một cách dễ dàng tại hệ thống phân phối của Siêu thị khóa vân tay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ lắp đặt các thiết bị an ninh trên cho ngôi nhà của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn