3 lưu ý dành cho bạn đọc khi chọn mua khóa điện tử

Khóa cửa điện tử là dòng sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, vì vậy không ít người dùng thường băn khoăn làm sao để chọn được mẫu khóa phù hợp và ưng ý nhất. Hãy tham khảo một số lưu ý khi chọn mua khóa điện tử được chúng tôi chia sẻ ở ngay bên dưới nhé.  

Chọn mua khóa điện tử theo thiết kế cánh cửa

Thiết kế cánh cửa là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi chọn mua khóa điện tử. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể bắt gặp rất nhiều mẫu khóa điện tử với thiết kế, ngoại quan khác nhau. Thông thường, mỗi loại khóa điện tử khác nhau sẽ có yêu cầu về chất liệu, màu sắc, kích thước cửa lắp đặt khác nhau. Bạn cần xem xét các thông số của cánh cửa nhà mình trước, và sau đó hãy chọn một mẫu khóa điện tử, khóa thông minh có thể tương thích với kích thước và chất liệu cửa. Từ đó đảm bảo khi bộ khóa được lắp đặt sẽ tạo nên sự hài hòa với thiết kế cửa cũng như thiết kế của toàn bộ căn nhà. 

Chọn mua khóa điện tử theo thiết kế cánh cửa

Chọn mua khóa điện tử theo đối tượng sử dụng

Một trong những lưu ý mà bạn không nên bỏ qua khi chọn mua khóa cửa điện tử chính là việc cân nhắc xem những ai là người sử dụng khóa. Các dòng khóa điện tử hiện nay được tích hợp những tính năng tiện nghi, hữu dụng dành cho người dùng, vì vậy bạn có thể chọn những mẫu khóa có các tính năng phụ cần thiết để các thành viên trong gia đình có thể sử dụng khóa một cách tốt nhất.

Nếu gia đình bạn có người già, trẻ em, bạn nên chú ý đến các mẫu khóa cửa điện tử có tay cầm trợ lực hỗ trợ người dùng mở khóa tiện lợi, chỉ cần thao tác gạt nhẹ tay cầm là cửa sẽ được mở mà không cần đến lực tác động lớn. Đồng thời, bạn nên chọn sử dụng khóa cửa thẻ từ hoặc tốt nhất là khóa cửa vân tay để tránh trường hợp quên mã số hoặc làm mất thẻ. 

Ngoài ra, một lời khuyên nữa là bạn hãy chọn các mẫu khóa điện tử có chức năng quản lý, thông báo và kiểm soát người ra vào. Điều này sẽ giúp bạn có thể theo dõi, nắm bắt hoạt động đóng, mở cửa hàng ngày một cách tốt nhất. 

chọn các mẫu khóa điện tử có chức năng quản lý, thông báo và kiểm soát người ra vào

Chọn mua khóa điện tử theo nhu cầu sử dụng

Khóa điện tử có thể lắp đặt và sử dụng phù hợp cho nhiều không gian khác nhau. Mỗi công trình phục vụ các mục đích khác nhau sẽ yêu cầu mức độ bảo đảm an ninh khác nhau. Tùy thuộc vào số lượng người ra vào thường xuyên, nhu cầu sử dụng tại các không gian đặc biệt khác nhau mà bạn nên lưu ý chọn các mẫu khóa phù hợp, tiện dụng. 

  • Nếu bạn lắp khóa điện tử cho căn hộ chung cư, nhà riêng, hãy lưu ý đến các mẫu khóa điện tử bảo mật cao bằng mã số hoặc vân tay. 
  • Với khách sạn hay nhà nghỉ, bạn  nên chọn khóa cửa thẻ từ hoặc các mẫu khóa thiết kế riêng cho khách sạn để có thể đồng bộ với phần mềm quản lý.

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về một số lưu ý khi chọn mua khóa cửa điện tử mà bạn đọc cần quan tâm. Chúc bạn có lựa chọn tốt nhất theo nhu cầu của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Siêu thị khóa vân tay. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn