Những lưu ý khi lắp đặt khóa điện tử cho cửa cổng của gia đình

Ngày nay, khóa điện tử đang trở thành lựa chọn hàng đầu để bảo vệ an ninh cho các không gian sinh sống của mỗi gia đình. Với chất lượng và độ bền ngày càng được cải tiến, khóa điện tử không chỉ lắp đặt phù hợp cho cửa chính, cửa thông phòng mà còn cho cả cửa cổng một cách hiệu quả. Vậy đâu là những lưu ý khi lắp đặt khóa điện tử cho cửa cổng? Bạn đọc hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé. 

Lưu ý chọn mẫu khóa điện tử có độ bền cao cho cửa cổng

Chúng ta đều biết rằng, khóa cửa thông minh là dòng sản phẩm hiện đại được trang bị các tính năng tiên tiến mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng cũng như sự sang trọng cho không gian kiến trúc. Nhưng trước tiên, chưa bàn đến các tính năng tiện ích của chúng, một bộ khóa điện tử lắp cho cửa cổng của nhà bạn sẽ phải tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài. Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần phải chọn một bộ khóa có độ bền cao, có khả năng chống chịu trước các tác động của thời tiết như ánh sáng, nhiệt độ cao, độ ẩm, nước mưa… 

Một điều mà chúng tôi có thể khẳng định với người dùng là các sản phẩm khóa rẻ tiền sẽ không thể làm tốt nhiệm vụ này, và đó cũng là lý do bạn nên chọn các sản phẩm khóa cao cấp, đồng thời bạn nên lắp khóa điện tử trong một hộp bảo vệ để tăng khả năng chống chịu cho khóa cửa cổng của gia đình.

chọn mẫu khóa điện tử có độ bền cao cho cửa cổng

Lưu ý chọn khóa điện tử có khả năng bảo vệ tốt nhất

Khóa cửa cổng, khóa cổng sắt, khóa cổng thông minh là những thiết bị được lắp ở không gian bên ngoài. Vì vậy các bộ khóa lắp cho cửa cổng cũng sẽ có nguy cơ đối mặt với kẻ trộm cao hơn, khác với các không gian có bảo vệ như các khu chung cư.

Ngoài việc chọn một ổ khóa chắc chắn, bền vững trước các tác động như cắt phá khóa hoặc sốc điện, mẫu khóa điện tử cửa cổng còn cần đến các tính năng bảo vệ khác như chức năng chống làm giả vân tay, công nghệ mã số ảo, báo động khi có kẻ đột nhập… để ngăn chặn các xâm nhập trái phép gây mất an toàn cho các thành viên trong gia đình cũng như tài sản bên trong nhà.  

chọn khóa điện tử có khả năng bảo vệ tốt nhất

Lưu ý thường xuyên vệ sinh và bảo trì khóa điện tử cửa cổng

So với khóa cửa chung cư, khóa cổng điện tử luôn tiếp xúc với nhiều tác động xấu nên ổ khóa rất nhanh chóng bị hao mòn. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng khóa, bạn cần chú ý làm vệ sinh và kiểm tra, bảo trì ổ khóa cửa điện tử đang lắp cho cửa cổng nhà mình. 

Cụ thể, bạn cần kiểm tra kỹ càng hộp bảo vệ xem có bị nứt hoặc hở không, kiểm tra bàn phím và đầu đọc vân tay, thẻ từ của khóa còn hoạt động tốt hay không. Hãy chú ý làm vệ sinh thường xuyên cho khóa, nhất là các vị trí như đầu đọc vân tay, bàn phím… Bên cạnh đó, nếu phát hiện các sự cố hay trục trặc với ổ khóa cổng, bạn nên chủ động gọi cho nhân viên kỹ thuật đến để kiểm tra và khắc phục kịp thời và giúp khóa cổng có thể hoạt động một cách trơn tru.

thường xuyên vệ sinh và bảo trì khóa điện tử cửa cổng

Đó là một số lưu ý khi lắp đặt khóa điện tử cho cửa cổng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Để được tư vấn và chọn lựa những bộ khóa điện tử tốt nhất cho cửa cổng của gia đình, hãy liên hệ ngay với Siêu thị khóa vân tay và tham khảo các mẫu khóa cổng thông minh đa dạng mà chúng tôi hiện đang phân phối. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn