Những tính năng an ninh của khóa điện tử giúp bạn hoàn toàn yên tâm

Khóa cửa điện tử ngày càng khẳng định được vai trò tất yếu của mình trong việc bảo vệ an ninh của các hộ gia đình. Sản phẩm hiện đại này sở hữu những tính năng không dễ tìm thấy ở các sản phẩm thay thế khác. Trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc hãy cùng Siêu thị khóa vân tay khám phá những tính năng an ninh của khóa điện tử được chuyên gia đánh giá rất cao. 

Khóa điện tử có tính năng cảnh báo tự động

Báo động bằng các hình thức khác nhau như âm báo, đèn báo hoặc kết hợp cả hai phương thức là cách nhanh nhất để chủ nhà nhận biết được sự cố. Đây là tính năng an ninh của khóa điện tử khác biệt với các dòng khóa cửa thông thường. Chức năng cảnh báo của khóa thông minh giúp kẻ xấu trở nên hoảng loạn, để người xung quanh có thể giúp đỡ. Ổ khóa cửa điện tử sẽ phát ra âm thanh báo động tự động được áp dụng trong nhiều tình huống, như:

  • Báo động khi phát hiện hành vi phá khóa bằng ngoại lực hoặc thao tác tinh vi
  • Báo động khi phát hiện nhập mật mã hoặc vân tay sai quá nhiều lần
  • Báo động khi phát hiện tình huống xâm nhập nhà bất hợp pháp
  • Báo động khi phát hiện nhiệt độ phòng cao bất thường có khả năng đang xảy ra cháy nổ.

Khóa điện tử có tính năng cảnh báo tự động

Tính năng khóa cửa khi chủ nhà đi vắng lâu ngày

Nếu gia đình bạn có kế hoạch đi du lịch hoặc về quê cả gia đình lâu ngày, bạn có thể sử dụng chế độ khóa cứng cửa bằng phím HOME. Khi đó, khóa điện tử có thể nhận biết bất cứ hành vi mở cửa nào trong căn nhà của bạn là đều đáng nghi ngờ cho đến khi bạn trở lại và tắt chế độ này. 

Khi chế độ khóa cửa bằng phím home được khởi động, thì các cửa phụ, cửa sổ, cửa chính mở từ bên trong đều sẽ được khóa điện tử báo động thông qua chuông cảnh báo tự động và hệ thống thông báo qua app đến thiết bị di động của chủ nhà.

Với chức năng này, dù bạn có đi xa lâu ngày cũng không phải lo tìm người trông nhà, khóa điện tử có thể giúp bạn làm điều đó một cách hoàn hảo.

Tính năng khóa cửa khi chủ nhà đi vắng lâu ngày

Tính năng theo dõi lịch sử ra vào bên trong ngôi nhà

Nhắc đến việc theo dõi lịch sử ra vào của ngôi nhà, nhiều người dùng cho rằng camera hoàn toàn có thể làm được điều đó. Tuy nhiên, thực tế cho thấy bạn hay các thành viên trong gia đình không thể ngồi theo dõi camera cả ngày để kiểm tra người mở khóa cửa và ra vào bên trong ngôi nhà của mình.

Để khắc phục những hạn chế nói trên khi sử dụng camera, các nhà sản xuất đã tích hợp tính năng theo dõi lịch sử ra vào ngôi nhà thông qua các lượt mở cửa trên thiết bị khóa điện tử. Với một loại khóa có kết nối thông minh với smartphone, người dùng chỉ cần cài đặt app kiểm soát khóa cửa của nhà sản xuất, lịch sử ra vào ngôi nhà của bất kỳ người dùng nào cũng sẽ được thông báo về điện thoại dạng tương tự như thông báo tin nhắn. Thông báo của ổ khóa gửi về chính xác danh tính của người vừa mở với mỗi ID người dùng hoặc một mã vân tay khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi biết các thành viên trong gia đình đã về nhà an toàn hay chưa và dễ dàng kiểm soát việc liệu có ai đang đột nhập trái phép vào nhà bạn hay không.

Đó là những tính năng an ninh của khóa điện tử nổi bật nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc. Khóa cửa điện tử với những tính năng an ninh bảo mật an toàn như trên sẽ là một sản phẩm rất đáng để trải nghiệm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Siêu thị khóa vân tay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn