Kết nối khóa điện tử với điện thoại – Giải pháp an ninh mới của thời đại công nghệ

Ngày nay, sự xuất hiện của khóa cửa điện tử, khóa cửa thông minh đã mang đến những giải pháp an ninh cao cấp hơn cho các hộ gia đình. Kết nối khóa điện tử với điện thoại là một trong những cách giúp bạn quản lý ổ khóa cửa một cách dễ dàng, tiện lợi. 

Kết nối khóa điện tử với điện thoại – Giải pháp nâng tầm hoàn hảo không gian sống

Có thể nói rằng, các sản phẩm khóa cửa thông minh, khóa điện tử ngày càng chiếm lĩnh thị trường một cách nhanh chóng. Bạn có thể bắt gặp khóa cửa điện tử được trang bị tại những căn hộ chung cư, khách sạn hay văn phòng cao cấp. Và điều quan trọng là tất cả đều đang theo xu hướng hiện đại với sự kết hợp giữa những chiếc Smartphone thời thượng và mẫu khóa cửa điện tử thông minh sang trọng. Không chỉ là giải pháp bảo đảm an ninh tối ưu, khóa cửa điện tử tạo nên đẳng cấp cho không gian kiến trúc, nâng tầm đẳng cấp cho người dùng.

Giải pháp nâng tầm hoàn hảo không gian sống

Đặc điểm của các dòng khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại

Nếu là một người yêu thích công nghệ, khóa cửa điện tử thông minh kết nối điện thoại là một khái niệm có lẽ không hề xa lạ với bạn. Loại khóa cửa này có những tính năng đặc biệt đem đến sự tiện nghi cho người sử dụng. 

Khóa cửa điện tử điều khiển bằng điện thoại hoạt động dựa trên cơ chế:

  • Khóa cửa sẽ kết nối với smartphone qua ứng dụng bluetooth, và chỉ có chủ nhà mới biết các “phím ảo” điều khiển từ xa để mở cửa trên điện thoại thông minh.
  • Tính năng kết nối và mở khóa bằng điện thoại sẽ không sử dụng kết nối Wifi hay năng lượng điện bên ngoài, điều này đảm bảo rằng ngay cả khi mất điện thì cánh cửa vẫn sẽ bảo vệ cho sự an toàn bên trong ngôi nhà của bạn. Thiết kế đặc biệt của các dòng khóa điện tử cho phép bạn không cần phải lo lắng về việc bị mắc kẹt trong nhà khi đã có chế độ mở khóa bằng tay trợ giúp.

Ưu điểm của các loại khóa điện tử mở bằng điện thoại

Sử dụng khóa cửa tiện nghi 

Sử dụng tiện nghi là một trong những thế mạnh của dòng khoá cửa thông minh kết nối điện thoại. Khi sử dụng loại khoá này, người dùng hoàn toàn có thể quên đi những tình huống bất tiện mà các loại khoá cửa thông thường gây ra như khóa bị kẹt, quên hoặc làm mất chìa khóa… 

Sử dụng khóa cửa tiện nghi với smartphone 

Khóa cửa đảm bảo sự an toàn

Với khóa cửa mở bằng điện thoại, chủ nhà có thể chia sẻ các phím ảo điều khiển từ xa với những người khác. Tuy nhiên, hiệu lực sẽ bị giới hạn về thời gian cũng như khả năng truy cập tạm thời hay vĩnh viễn dành cho những đối tượng khác nhau như thành viên trong gia đình, người thân đến chơi hay người giúp việc… 

Ổ khóa cửa thông minh sẽ gửi cho chủ nhà một thông điệp khi nhận thấy có người ra, vào nhà. Bạn có thể kịp thời đóng cửa lại theo như ý muốn trong trường hợp bạn có những vị khách không mong muốn.

Khóa cửa mở bằng điện thoại mang những nét hiện đại và sang trọng

Khóa cửa thông minh góp phần tôn lên sự sang trọng và hiện đại cho không gian sống và đẳng cấp của người chủ sở hữu, khi vừa thể hiện được giá trị về vật chất cũng như giá trị sử dụng mà cả bộ khóa cửa và chiếc Smartphone của mình mang lại. Nếu bạn đã có trên tay chiếc Smartphone hiện đại rồi thì tại sao lại không kết nối khóa điện tử với điện thoại để sử dụng khóa theo cách tiện nghi nhất với công nghệ 4.0 hiện đại. Đây chắc chắn là một gợi ý rất tuyệt vời cho những khách hàng đang có ý định sử dụng khóa cửa điện tử, đặc biệt khi bạn là người yêu công nghệ. 

Khóa cửa mở bằng điện thoại mang những nét hiện đại và sang trọng

Nên mua khóa cửa điện tử thoại nào kết nối với điện thoại tiện lợi

Hiện nay, các thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu như Samsung, Bosch, Kaadas, Philips,… đều hướng tới việc tích hợp các tính năng mở cửa bằng điện thoại, mở bằng vân tay, mật khẩu, thẻ từ trên cùng một bộ khóa cửa thông minh. Do đó, người dùng có thể chọn lựa một cách linh hoạt và dễ dàng lựa chọn được tính năng khóa cửa mà mình muốn.

Tại hệ thống của Siêu thị khóa vân tay, quý khách hàng sẽ được tư vấn loại khóa cửa điện tử phù hợp nhất cho gia đình của mình. Không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các sản phẩm khóa điện tử, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ trở nên hữu ích với bạn đọc. Kết nối khóa điện tử với điện thoại sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, hãy cân nhắc lựa chọn dòng khóa cửa thông minh này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn