Những lưu ý khi mua khóa cửa điện tử bạn cần biết

Khóa cửa điện tử là giải pháp an ninh được nhiều gia đình lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Nếu đang muốn tăng cường đảm bảo an ninh cho nhà mình, sẽ có một số những lưu ý khi mua khóa cửa điện tử mà bạn cần quan tâm để có được lựa chọn chính xác. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết bên dưới. 

Lưu ý đầu tiên là nên mua khóa cửa điện tử chính hãng

Đây là điều quan trọng trước tiên mà bạn cần cân nhắc. Thông thường, không ít người dùng bỏ qua tiêu chí này bởi các sản phẩm khóa điện tử chính hãng thường có giá cao hơn khá nhiều khi so sánh với các loại làm giả, làm nhái khác, hay các dòng khóa được xách tay từ nước ngoài. Đổi lại, khóa cửa chính hãng sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn và độ bền rất cao khi sử dụng. 

Các sản phẩm khóa chính hãng đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt qua từng công đoạn nên rất khó có sản phẩm bị lỗi và đảm bảo ứng dụng các tính năng công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, nếu khóa cửa điện tử là hàng chính hãng sẽ được bảo hành lâu dài, có đầy đủ phụ kiện thay thế, đội ngũ kỹ thuật và nhân viên bảo hành luôn sẵn sàng xử lý sự cố trong quá trình bạn sử dụng khóa. Đây cũng là điểm khác biệt mà bạn nên lưu ý khi chọn mua khóa cửa điện tử cho gia đình của mình. 

Nên mua khóa cửa điện tử chính hãng

Lưu ý không mua khóa cửa điện tử không có mã số chủ 

Mã số chủ là mã số cao nhất được cài đặt trên ổ khóa cửa điện tử, ổ khóa vân tay giúp chủ nhà có thể quản lý bộ khóa một cách an toàn và hiệu quả. Khi người dùng muốn đăng ký mã số khác, đăng ký thêm thẻ hay đăng ký thêm vân tay thì thao tác trước tiên là bạn cần phải nhập mã số chủ của khóa. 

Với mã số chủ của khóa điện tử, thông thường chỉ có chủ nhà biết và có thể thay đổi theo ý muốn. Nếu không có mã số chủ thì bất kỳ ai khác cũng có thể đăng ký thêm vân tay hoặc thẻ từ, mật mã khóa. Đồng thời bạn sẽ không thể quản lý hết được tất cả những chức năng của khóa. Điều này tiềm ẩn những nguy hiểm cho toàn bộ tài sản bên trong căn nhà bởi vì những kẻ xấu có thể lọt vào nhà và đăng ký trộm vân tay hay thẻ từ mà chủ nhà không hề hay biết và xâm nhập trái phép gây ra những thiệt hại nặng nề cho gia chủ. 

Lưu ý không mua khóa cửa điện tử không có mã số chủ 

Lưu ý mua khóa cửa điện tử tại địa chỉ uy tín

Khóa cửa điện tử là dòng sản phẩm hiện đại với công năng tiên tiến, tiện nghi. Những mặt hàng đặc thù và có giá trị lớn như vậy được đảm bảo về chất lượng. Chỉ cần đến một sơ suất nhỏ, thiếu thận trọng và sáng suốt dẫn đến việc chọn mua sản phẩm không đảm bảo thì hậu quả sẽ rất khó lường.

Thị trường Việt Nam cũng là nơi hội tụ của rất nhiều thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu trên thế giới với những dòng sản phẩm có mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Thị trường khóa thông minh đang phát triển khá rầm rộ cũng kéo theo sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị chào bán, cung cấp các sản phẩm khóa điện tử. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý lựa chọn thật cẩn thận và kỹ lưỡng. Lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn là hãy đến những địa chỉ  có tên tuổi và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường như Siêu thị khóa vân tay để có thể sở hữu những sản phẩm khóa chính hãng với chất lượng tốt nhất. Quý khách đến đây sẽ được tư vấn, hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên có những am hiểu về các dòng khóa điện tử thông minh. Và nhờ đó, bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm, thông số và cách sử dụng để  khai thác hết công năng của chúng.

Mua khóa cửa điện tử tại địa chỉ uy tín

Đó là những lưu ý khi mua khóa cửa điện tử mà chúng tôi muốn nhắn gửi đến bạn đọc. Hy vọng sẽ trở nên thật hữu ích và giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất dành cho gia đình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn