Những lợi ích của khóa điện tử cho văn phòng bạn không nên bỏ qua

Với người điều hành doanh nghiệp, một trong những ưu tiên hàng đầu sẽ là đảm bảo an ninh cho cơ sở của bạn, không chỉ là tài sản trong văn phòng của mình mà còn và sự an toàn của nhân viên. Khóa cửa điện tử là dòng sản phẩm hiện đại sở hữu những tính năng tiện nghi và an toàn vượt trội so với các dòng khóa cơ truyền thống. Vậy cụ thể đâu là những lợi ích của khóa điện tử cho văn phòng? Bạn đọc hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé. 

Khóa cửa điện tử bảo mật tốt hơn cho văn phòng 

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng khóa cửa điện tử cho văn phòng là chúng sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể mức độ bảo mật cho cơ sở kinh doanh của bạn bởi những đặc tính của loại khóa này:

  • Thứ nhất, khóa cửa văn phòng điện tử có khả năng chống cạy phá nhờ thiết kế chắc chắn và được cấu tạo từ các vật liệu cao cấp. 
  • Thứ hai, hệ thống khóa cửa điện tử cho phép bạn hạn chế truy cập trong một khu vực cụ thể, đồng thời cho phép bạn thiết lập các mức độ bảo mật khác nhau. Bạn có thể cài đặt phân quyền để cho phép những người cụ thể truy cập vào khu vực cụ thể. 
  • Thứ ba, khóa cửa điện tử cũng có thể vô hiệu hóa chức năng của thẻ khóa bị mất ngay khi bạn thực hiện thao tác liên quan trong hệ thống, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về những rủi ro tiềm ẩn khi bị mất thẻ khóa cũng như việc phải thay thế ổ khóa cửa văn phòng bằng khóa mới.

Khóa cửa điện tử bảo mật tốt hơn cho văn phòng 

Khóa cửa điện tử văn phòng ngăn cản mọi xâm nhập trái phép 

Một trong những nỗi lo lớn nhất ở cơ quan, công sở là tội phạm và những kẻ xâm nhập tiềm ẩn có thể không sợ hãi trước các biện pháp ngăn chặn trực quan như camera quan sát, hệ thống báo động và cảm biến ánh sáng, bởi những đối tượng này có thể tìm ra cách để tránh các biện pháp ngăn chặn trực quan đó. Trong trường hợp này, ổ khóa cửa điện tử có thể trở nên hữu ích hơn. 

Hầu hết tội phạm và những kẻ xâm nhập tiềm ẩn là những kẻ cơ hội tìm cách tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng vào các tòa nhà. Các đối tượng này có thể gặp rắc rối khi đối mặt với khóa cửa điện tử văn phòng vì đây là hệ thống khóa cửa ra vào không dùng chìa khóa thông thường và yêu cầu thẻ chìa khóa RFID, mã số hoặc dấu vân tay. Việc các đối tượng này không biết làm thế nào để mở những cánh cửa này trong tâm trạng lo lắng như vậy sẽ dẫn đến tình trạng ý định xâm nhập bị đình trệ hoặc đối tượng xấu sẽ nhắm mục tiêu vào một tòa nhà khác có hệ thống an ninh yếu hơn.

Khóa cửa điện tử văn phòng – Truy cập và giám sát dễ dàng

Khóa cửa thông minh cho văn phòng cung cấp các phương thức truy cập hiện đại và thuận tiện như thẻ RFID, mật mã khóa, dấu vân tay… Nhân viên của bạn chỉ cần đặt đúng thẻ khóa từ vào đầu đọc thẻ hoặc nhập đúng mã khóa là họ có thể dễ dàng được cấp phép vào nơi làm việc. Bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền vào việc sao chép chìa khóa cơ để phân phát chìa khóa văn phòng cho mọi nhân viên. Theo đó, khóa cửa điện tử văn phòng cung cấp một giải pháp truy cập dễ dàng và giá cả phải chăng cho nhiều văn phòng, cơ quan, công sở.

Đối với việc giám sát, khóa cửa điện tử thông thường có các tính năng kiểm tra lịch sử đóng, mở khi thẻ khóa từ được sử dụng. Nếu có điều gì đó xảy ra trong văn phòng, chẳng hạn như đồ vật  có giá trị bị mất hoặc thứ gì đó bị hỏng, bạn có thể kiểm tra lịch sử mở khóa để biết ai sử dụng văn phòng vào thời điểm đó.

Khóa cửa điện tử văn phòng - Truy cập và giám sát dễ dàng

Kết luận

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn đọc nắm được những lợi ích của khóa điện tử cho văn phòng. Lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa vân tay cho văn phòng làm việc đang là một trong những xu hướng mới nhất hiện nay, là một người điều hành tốt bạn hãy chủ động đi trước những người khác nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Siêu thị khóa vân tay.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn