Những tiện ích của khóa cửa thông minh nổi bật nhất

Khóa cửa thông minh là giải pháp an ninh hiện đại được nhiều gia đình chọn lựa sử dụng và hài lòng bởi những giá trị tiện ích mà nó mang lại. Vậy đau là những tiện ích của khóa cửa thông minh mà bạn không thể bỏ qua? Hãy cùng Siêu thị khóa vân tay tìm hiểu qua những chia sẻ ở bên dưới nhé. 

Khóa cửa thông minh loại bỏ những chiếc chìa khóa thô kệch 

Khóa cửa thông minh, khóa điện tử là loại khóa được tích hợp công nghệ bảo mật hiện đại, cho phép người sử dụng có thể mở khóa dễ dàng bằng thẻ từ, mật khẩu, vân tay hoặc thông qua smartphone. Dòng sản phẩm này được coi là một bước tiến hoàn toàn mới khi chìa khóa để mở cửa đã được nâng cấp thành các phương thức hiện đại như trên, khiến cho những chiếc chìa khóa cơ thô kệch chỉ còn là vật dự phòng.

Khóa cửa thông minh sở hữu thiết kế hài hòa với không gian nội thất của gia đình

Sử dụng khóa cơ truyền thống là giải pháp của đa số các hộ gia đình từ trước đến nay. Xét về tính thẩm mỹ, ổ khóa truyền thống luôn được ví như một ‘phần thừa’ của cánh cửa với kiểu dáng thiết kế khá đơn giản, không bắt mắt và không thể là lựa chọn phù hợp dành cho những không gian lớn, đặc biệt là các không gian sở hữu kiến trúc nội thất sang trọng. Với khóa cửa điện tử thông minh lại khác, sản phẩm được thiết kế giúp lắp đặt một cách hài hòa không chỉ với khung cửa mà cả với căn nhà của bạn. Khóa sẽ là điểm nhấn giúp làm nổi bật vẻ sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho cả không gian sống.

Kết nối thông minh và mở khóa tiện lợi bằng các thao tác nhanh chóng

Dù sở hữu những phương thức mở khóa tiên tiến và bảo mật cao, khóa điện tử thông minh lại có thể được sử dụng rất dễ dàng. Giờ đây, bạn chỉ cần một giây quét thẻ hay nhập vân tay là cửa sẽ tự động mở nhanh chóng. Ổ khóa thông minh có thể nhận diện thông tin của người dùng một cách nhanh chóng và bạn sẽ không phải hì hục tìm chìa khóa hay gặp rắc rối với những ổ khóa khó mở, khóa bị kẹt do đã cũ. 

Khi sử dụng ổ khóa cơ truyền thống, đôi khi bạn gặp phải những rắc rối và mất nhiều thời gian để mở khóa. Điều này sẽ không xuất hiện khi bạn sử dụng khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay. Không cần những quy trình phức tạp, bạn chỉ cần quét QR code một lần duy nhất và sau đó có thể dễ dàng mở cửa bằng điện thoại thông minh của mình một cách đơn giản.

Kết nối thông minh và mở khóa tiện lợi bằng các thao tác nhanh chóng

Khóa cửa thông minh sở hữu bộ nhớ lưu trữ lớn

Bạn có thể quản lý chìa khóa cho khóa cửa của gia đình một cách dễ dàng khi chỉ có các thành viên trong nhà ra vào thường xuyên. Tuy nhiên với những không gian lớn hơn thì điều này không hề dễ dàng. Hãy thử tưởng tượng, bạn có thể đánh 100 chiếc chìa khóa và giao chúng cho 100 nhân viên của mình ra vào trong văn phòng không? Chắc chắn là không, điều này thật bất tiện.

Nhưng với tiện ích của khóa cửa thông minh, bạn có thể thực hiện dễ dàng bằng cách lưu trữ thông tin của 100 người bằng vân tay, thẻ từ hay mật khẩu vào bộ nhớ của thiết bị khóa. 

Khóa cửa thông minh có tính năng theo dõi và quản lý số lượng người ra vào

Một bộ khóa cửa thông thường không thể cho bạn biết được có bao nhiêu người ra vào văn phòng, cơ quan của bạn trong một ngày. Thông thường, đó là công việc của những chiếc camera an ninh nhưng bạn cũng không thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng với camera. Khóa cửa điện tử thông minh lại hoàn toàn có thể làm được điều đó. Ổ khóa cửa thông minh được tích hợp với ứng dụng điều khiển trên smartphone, dễ dàng cho bạn biết số lượng người ra vào, lịch sử mở khóa, từ đó quản lý nhân viên của bạn một cách tốt hơn. 

Khóa cửa thông minh – Cập nhật tình trạng thiết bị mọi lúc, mọi nơi

Không phải lúc nào bạn cũng có thể chắc chắn mọi hoạt động thường ngày của mình. Trong số chúng ta, hẳn có không ít người đã hoặc đang rơi vào tình trạng bạn đi ra ngoài mà không biết minh đã khóa cửa hay chưa. Trong các tình huống như vậy, bạn sẽ làm gì? Có lẽ không ít người sẽ ngay lập tức phải quay về nhà để kiểm tra lại hiện trạng căn nhà một cách cẩn thận. Nếu như bạn đã biết về tính năng tiện ích của khóa cửa thông minh thì lại hoàn toàn khác. Bạn không cần phải quay về nhà vì có thể nắm được trạng thái đóng mở của ổ khóa bất cứ lúc nào thông qua chiếc điện thoại thông minh đang cầm trên tay. Điều này giúp bạn có thể an tâm hơn nhiều khi ra khỏi nhà, cũng như tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất. 

Cập nhật tình trạng ổ khóa thông minh mọi lúc, mọi nơi

Khóa cửa thông minh thông báo cho người thân biết khi bạn đã về nhà

Một trong những tiện ích của khóa cửa thông minh mà bạn không thể bỏ qua là tính năng thông báo khi người thân đã về nhà. Nhờ vào việc lưu trữ và quản lý thông tin của người dùng thông qua ứng dụng trên smartphone, bạn có thể dễ dàng cài đặt để nhận được thông báo khi có bất cứ thành viên nào trong gia đình bạn vừa về đến nhà. Nếu công việc của bạn thường xuyên phải tăng ca ở công ty, bạn lo lắng không biết con trẻ đã về nhà an toàn hay chưa thì một chiếc khóa điện tử thông minh chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho gia đình bạn. 

Đó là những tiện ích của khóa cửa thông minh mang đến cho bạn những sự tiện nghi và yên tâm khi sử dụng. Nếu bạn muốn chọn lựa và trải nghiệm các dòng khóa thông minh với chất lượng và giá thành tốt nhất, hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Siêu thị khóa vân tay để được tư vấn một cách cụ thể những thông tin về dòng sản phẩm hiện đại này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn