Có nên lắp khóa điện tử cho văn phòng hay không?

Khóa điện tử là sản phẩm hiện đại ngày càng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Khóa có thể lắp đặt phù hợp cho nhiều không gian khác nhau như căn hộ chung cư, nhà riêng. Vậy có nên lắp khóa điện tử cho văn phòng hay không? Bạn đọc hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có câu trả lời phù hợp nhất.  

Khóa cửa điện tử có độ an toàn cao

Văn phòng làm việc không chỉ lưu giữ tiền mặt, tài sản mà còn các loại giấy tờ quan trọng khác. Thời điểm sau giờ làm việc khi mọi người đã ra về, nguy cơ văn phòng của bạn bị trộm đột nhập cũng sẽ càng cao. Các ổ khóa cơ thông thường rất dễ bị cắt hoặc phá khóa, từ đó kẻ xấu cũng dễ đột nhập và không gian làm việc của bạn sẽ không còn được đảm bảo an toàn.

Lắp đặt khóa điện tử là giải pháp rất đáng để bạn cân nhắc, khóa có vai trò giảm thiểu đáng kể khả năng bị kẻ xấu đột nhập bởi các chức năng mở khóa hiện đại cao cấp bằng vân tay, mã số, thẻ từ bảo mật tốt hơn nhiều so với việc sử dụng chìa khóa thông thường. Ngoài ra, đặc điểm nổi bật của các dòng khóa điện tử là trang bị tính năng báo động khi có hiện tượng phá khóa, đảm bảo an toàn cho văn phòng làm việc và khiến kẻ xấu phải từ bỏ ý định đột nhập. 

Khóa cửa điện tử có độ an toàn cao

Sử dụng khóa cửa điện tử tiện lợi hơn khóa cơ thông thường

Khóa điện tử là giải pháp tối ưu cho các văn phòng đông người. hãy thử tưởng tượng bạn đã bao giờ gặp trường hợp nhân viên của mình quên hoặc làm mất chìa khóa, khi đó làm sao để vào trong văn phòng ngoài cách duy nhất là nhờ hoặc đợi các thành viên khác đến mở cửa giúp. Giờ đây, với khóa điện tử, bạn chỉ cần quẹt nhẹ vân tay hoặc thẻ từ là có thể mở cửa một cách nhanh chóng thay vì cần đến những chiếc chìa khóa cơ lỉnh kỉnh cũng như nỗi lo đánh mất chìa khóa. 

Bên cạnh đó, mã số dùng một lần của khóa điện tử có thể được tạo cho khách hoặc đối tác đến văn phòng. Khi có khách ghé văn phòng, bạn có thể mở khóa từ xa tiện lợi bằng remote hây điện thoại tạo nên không gian, môi trường văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp chỉ với những thao tác rất đơn giản.

Khóa cửa điện tử quản lý người ra vào dễ dàng hơn

Bên cạnh chức năng bảo mật an ninh được tăng cường cho những không gian lớn như văn phòng làm việc, khóa điện tử còn giúp bạn quản lý nhân sự một cách tốt hơn. Chẳng hạn, với các nhân viên mới, bạn chỉ cần phát thẻ từ đã được đăng ký và thu lại thẻ khi có người nghỉ việc để sử dụng thẻ cho nhân viên khác. Hoặc bạn có thể đăng ký và xóa vân tay cho nhân viên để sử dụng một cách tiện lợi. Ngoài ra lịch sử ra vào cũng sẽ được lưu trữ trên khóa hoặc nằm trong ứng dụng trên điện thoại giúp bạn có thể kiểm tra lịch sử ra vào, quản lý nhân viên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, một giải pháp hoàn hảo mà bạn có thể tính đến là kết hợp khóa cửa thông minh với máy chấm công để tạo ra một hệ thống đảm bảo an ninh kết hợp thêm chức năng điểm danh và chấm công cho nhân viên của mình. Đây cũng là một giải pháp tối ưu trong việc quản lý nhân sự cho các văn phòng hiện đại đòi hỏi yêu cầu bảo mật cao. 

Khóa cửa điện tử quản lý người ra vào dễ dàng hơn

Lời kết

Với những ưu điểm trên, tin rằng bạn đọc đã hiểu tại sao khóa điện tử ngày càng được nhiều các doanh nghiệp, công ty ưa chuộng. Bạn cũng không cần băn khoăn về việc có nên lắp khóa điện  tử cho văn phòng hay không. Thực tế, khóa điện tử không chỉ giúp bảo vệ tài sản mà còn đem lại sự tiện lợi cũng như là một giải pháp quan trọng cho yêu cầu quản lý nhân viên cũng như người ra vào một cách đơn giản, thuận tiện. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ
Đồng ý Cookie duyệt nhanh hơn